Lấy cái tâm với nghề làm yếu tố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của Trường dạy nghề Minh Đan luôn luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để mang lại phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế tới các học viên Minh Đan Academy.

1. Được truyền nghề từ những chuyên gia lâu năm

Trường dạy nghề Minh Đan với hơn 25 năm thương hiệu cùng những thầy cô gắn bó trong quá trình thành lập và phát triển. Nhờ đội ngũ chuyên gia, nhân viên đang làm việc và công tác tại Minh Đan luôn được tiếp cận với những kiến thức mới, công nghệ mới, được tiếp thu thần thái cùng phương pháp làm việc chuyên nghiệp đã mang lại chất lượng dịch vụ uy tín tới tất cả khách hàng.

2. Luôn tâm niệm “Lấy sự tận tình làm trọng tâm”

Đến với Minh Đan, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời tại đây. Đội ngũ giảng viên không những lành nghề mà còn vô cùng nhiệt tình trước những yêu cầu của khách hàng, của học viên và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình giảng dạy.

3. Kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp

Đội ngũ chuyên gia của Minh Đan đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, nắm rõ nguyên tắc tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, luôn nỗ lực hướng tới cái đẹp.

4. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Sự hài lòng của khách hàng chính là nhân tố giúp duy trì và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tại Minh Đan. Tuy đã lăn lộn trong ngành nhiều năm, nhưng ngọn lửa ấy vẫn luôn cháy mãi, là động lực để hoàn thành mục tiêu chiến lược của Trường dạy nghề Minh Đan đem đến niềm vui cho các khách hàng.

5. Không ngừng nỗ lực để bắt kịp làn sóng công nghệ mới

Công nghệ thẩm mỹ trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đều luôn thay đổi không ngừng. Công nghệ mới ra đời có thể xóa sổ hoàn toàn công nghệ được coi là hiện đại, tối tân nhất trước đó. Chính vì nắm rõ điều này, nên các chuyên gia tại Hoàng Hồng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật và dẫn đầu công nghệ trên thế giới.

Lịch sử đã chứng minh con người chính là yếu tố làm nên mọi thành công. Bởi vậy, với người dẫn đường có tầm nhìn, và những cộng sự có tâm với nghề, Hoàng Hồng Salon & Spa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khiến bạn luôn rạng ngời mỗi sớm mai.

Trường dạy nghề Minh Đan

Trụ sở chính: 189 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM (Đối diện bến Xe An Sương)

Chi nhánh Cần Thơ: 54-56 Đường Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ (gần Vincom Hùng Vương)

Điện thoại: 0908084066

Thời gian làm việc 8:00 – 17:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật