Trường dạy nghề Minh Đan Academy là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, Minh Đan tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra. Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại Minh Đan được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến. Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp Minh Đan tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình.

Các học viên được đào tạo tại Trường dạy nghề Minh Đan đều thạo tay nghề và hài lòng với chất lượng giảng dạy, đào tạo tại Minh Đan.

1. Uy tín tạo nên thương hiệu

Thương hiệu là điều đã mang lại thành công bước đầu cho Minh Đan Academy. Cái tên Minh Đan không còn xa lạ trong ngành thẩm mỹ tại khu vực miền Nam, miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung. Với hơn 25 năm thương hiệu và sự uy tín được khẳng định thông qua các khách hàng là học viên, khách hàng chăm sóc sắp đẹp tại các dịch vụ thẩm mỹ của Minh Đan. Thành công mà Trường dạy nghề Minh Đan đã gặt hái được hôm nay – chính là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý học viên vào thương hiệu và cũng như công sức lao động hăng say của đội ngũ Giảng viên, chuyên viên tại Minh Đan.

2. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Trường dạy nghề Minh Đan với lực lượng giảng viên uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ, luôn không ngừng học hỏi kiến thức và trau dồi kinh nghiệm, cập nhật xu thế ngành làm đẹp trong nước và quốc tế.

 

Đội ngũ giảng viên của Minh Đan luôn hết mình vì các học viên.

Hơn 25 năm qua, Minh Đan đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn thách thức với cái mới, công nghệ mới. Để có được điều này, Trường dạy nghề Minh Đan luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Thiết bị công nghệ cao tiên tiến

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, Minh Đan luôn chú trọng vào việc cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trong nước. Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu Minh Đan luôn tâm niệm. Các học viên trong nước giờ đây đã không phải lặn lội đi xa mà vẫn có thể thạo tay nghề với chất lượng hàng đầu, chuẩn quốc tế.