TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP TẠI MINH ĐAN ACADEMY

Tìm hiểu khóa học makeup chuyên nghiệp của Minh Đan Academy

Bạn đam mê trang điểm và muốn trở thành một chuyên viên makeup artist chuyên nghiệp? Bạn muốn học từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang điểm và có cơ hội làm việc tại các salon, studio, tổ chức sự kiện hoặc tự kinh doanh? Bạn muốn nâng cao kỹ năng trang điểm của mình và cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học trang điểm chất lượng và uy tín, thì khóa học chuyên viên makeup artist tại Minh Đan Academy là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tìm hiểu khóa học makeup chuyên nghiệp của Minh Đan Academy
Khóa học makeup chuyên nghiệp vững tay nghề Minh Đan Academy

Mục tiêu của khóa học Makeup chuyên nghiệp Minh Đan Academy 

Mục tiêu của khóa học Makeup chuyên nghiệp Minh Đan Academy là trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ những giảng viên là những người có uy tín và thành công trong lĩnh vực trang điểm. Học viên sẽ được học cách phân tích gương mặt, lựa chọn màu sắc, sử dụng cụ và sản phẩm trang điểm, tạo kiểu tóc và phối đồ phù hợp với từng dịp và phong cách. Khóa học cũng sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.

Sau khi kết thúc khóa học Chuyên viên Makeup Artist tại Minh Đan Academy, bạn sẽ trở thành:

 • Chuyên viên Makeup Artist chuyên nghiệp
 • Chủ Makeup Store – Studio Ảnh viện
 • “Phù Thuỷ Makeup” thỏa sức sáng tạo với đam mê
 • Beauty Blogger – Người sáng tạo vẻ đẹp và xu hướng
 • Trainer – Nhà đào tạo Chuyên viên Makeup Artist chuyên nghiệp

Khóa học Makeup chuyên nghiệp tại Minh Đan Academy có gì đặc biệt?

Ảnh giảng viên Minh Đan dạy Makeup chuyên nghiệp cho học viên về chương trình học trang điểm cô dâu
Các điểm nổi bật khóa học Makeup Artis chuyên nghiệp Minh Đan Academy

1. Chương trình đào tạo Makeup khoa học – hợp xu hướng – thị trường + kết hợp khóa học Marketing và chụp ảnh chuyên nghiệp

 • Khóa học makeup chuyên nghiệp tại Minh Đan Academy là khóa học dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ và kỹ năng trang điểm của mình, cũng như hướng tới nghề makeup chuyên nghiệp.
 • Khóa học gồm 2 chương trình học Makeup và Chải bới tóc chỉ duy nhất có tại Minh Đan Academy. Nội dung học đầy đủ từ cơ bản (học trang điểm cô dâu và khách dự tiệc, sự kiện) -> nâng cao -> Chuyên sâu -> Chuyên viên Makeup Artist chuyên nghiệp ((trang điểm cô dâu + khách dự tiệc, sự kiện + phim ảnh và thời trang).  
 • Khóa học Makeup chuyên nghiệp Minh Đan Academy trang bị cho bạn vững vàng kiến thức và kỹ năng trang điểm như: 

+ Kiến thức về da, xử lý khuyết điểm khuôn mặt: Học viên sẽ được học về cấu tạo da, các loại da và cách chăm sóc da. Sẽ biết cách phân biệt màu da, loại bỏ sắc tố không mong muốn trên da, chọn kem nền phù hợp, sử dụng các loại cọ khác nhau cho các vùng trên khuôn mặt, che phủ các khuyết điểm, chăm sóc da… Tự tin xử lý được các trường hợp da bị mụn, nám, chàm, khô. Ngoài ra, bạn còn được học cách nhận biết hình dạng gương mặt (tròn, dài, vuông), tỉ lệ mắt mũi miệng, để áp dụng makeup cho từng gương mặt một cách hợp lý. 

+ Trang điểm mắt: Học viên sẽ được học các kỹ thuật trang điểm mắt từ đơn giản đến tinh tế, đánh mắt khói, xử lý các dạng mắt khác nhau, vẽ eyeliner, dán mi giả, đánh mắt, phối màu đa phong cách. 

+ Trang điểm lông mày: Về lông mày, bạn sẽ được học cách tạo dáng lông mày hài hòa, phù hợp theo từng loại gương mặt (ngang, vòng cung, thái, lá liễu, chếch chữ V…) 

+ Kỹ thuật tạo khối nâng cao: Về tạo khối, bắt sáng sẽ được học về vị trí đánh khối, các kiểu đánh khối khác nhau, kỹ thuật tạo hiệu ứng bắt sáng.…

+ Trang điểm môi: Bạn sẽ được học cách đánh môi theo từng hình dạng môi, cách đánh son bền màu, cách pha chế màu son…

 • Phần học Makeup cô dâu: học viên cách trang điểm cô dâu đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại, bao gồm cách tạo nét duyên dáng, sang trọng, quyến rũ hay cá tính cho cô dâu. Phần học Make up cô dâu, học viên sẽ được học nhiều layout tone: Tây, Hàn Quốc, Cổ điển, Thái… cùng cách phối màu tinh tế, hợp thời và sáng tạo, phù hợp cho từng cô dâu và người nhà cô dâu
Chất lượng ra nghề của học viên Minh Đan makeup cô dâu chuyên nghiệp
 • Ngoài ra, trong khóa học makeup chuyên nghiệp học viên sẽ được học thêm nhiều kỹ năng nâng cao như: trang điểm sáng tạo, trang điểm thời trang cao cấp, ấn phẩm tạp chí, Chụp ảnh concept
 • Chương trình học còn mang đến những bài học  thử thách sự sáng tạo của học viên khi trang điểm theo ý tưởng kết hợp phụ kiện, tạo ra những kiểu makeup fantasy face độc đáo và ấn tượng.
Đa dạng phong cách makeup rất thường thượng giúp học viên Minh Đan Academy thỏa sức sáng tạo

2. Học Makeup chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm

Đội ngũ giảng viên Makeup Artis có kinh nghiệm chuyên lâu năm – Với nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nghề

3. Học Makeup chuyên nghiệp trong môi trường đẳng cấp, trang bị dụng cụ và mỹ phẩm chất lượng cao

4. Học Makeup chuyên nghiệp theo phương pháp thực hành nhiều hơn lý thuyết, kèm sát từng học viên

Đội ngũ trợ giảng Minh Đan chuyên môn và tâm huyết kèm sát từng học viên, sửa các lỗi trang điểm chi tiết từng học viên; giúp phần thực hành đạt chất lượng tốt và tự tin làm khách ngay khi ra nghề. 

Giảng viên khóa học makeup chuyên nghiệp Minh Đan tận tình hướng dẫn học viên
Giảng viên kèm sát học viên – Hướng dẫn và chỉnh sửa chi tiết từng kỹ thuật makeup

5. Bằng cấp chứng lượng – Quốc tế, đảm bảo cơ hội việc làm ra nghề

 • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ quốc tế, được cam kết việc làm và hỗ trợ sau đào tạo.
 • Rất nhiều ưu đãi học nghề – HỌC 1 NGHỀ TẶNG NHIỀU NGHỀ (xem thông tin tại đây). 
 • Tặng miễn phí tất cả dụng cụ – mỹ phẩm và  đồng phục Makeup Artist Minh Đan chuyên nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy để học nghề chuyên nghiệp? 

Minh Đan Academy là trường dạy nghề Minh Đan – địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Với những kinh nghiệm 30 năm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, Minh Đan tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra. 

Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại Minh Đan được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiếnĐăng ký khóa học makeup chuyên nghiệp tại Minh Đan Academy

Nếu bạn quan tâm đến khóa học makeup chuyên nghiệp tại Minh Đan Academy, bạn có thể liên hệ với trường qua các kênh sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066