PHÓNG SỰ ẢNH: THI TỐT NGHIỆP 2022 MINH ĐAN ACADEMY – THẠO TAY NGHỀ VỮNG TƯƠNG LAI

Trong hai ngày 1, 2/7/2022, Trường dạy nghề Minh Đan tổ chức kỳ thi tốt nghiệp lần thứ 39 cho hơn 200 học viên thuộc 6 ngành học dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ. Sự kiện là dấu ấn đáng nhớ cho quý Phụ huynh, đội ngũ Giảng viên – Nhân viên trường và Học viên khi chuẩn bị chính thức bước vào nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. 

Sau bao ngày chờ đợi, kỳ thi tốt nghiệp lần thứ 39 của Trường dạy nghề Minh Đan chính thức diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của hơn 200 học viên thuộc 6 ngành đào tạo: Tạo mẫu Tóc Nam, Tóc Nữ, Chăm sóc da Spa & điều trị da chuyên sâu, Phun xăm thẩm mỹ, Trang điểm chuyên nghiệp, Nail. Kỳ thi nhằm đánh giá năng lực chuyên môn để làm điều kiện xét duyệt tốt nghiệp của các học viên tại Minh Đan nhằm đảm bảo tiêu chí “Vững kiến thức – Thạo tay nghề”. 

Kỳ thi tốt nghiệp Khóa 39 Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy.

Các ngành thuộc khối dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da luôn luôn Hot trong thời đại hiện nay và cả tương lai bởi nhu cầu làm đẹp của cả phái Nữ và Nam đang ngày một tăng cao, cung không đủ cho cầu; đồng nghĩa với đó là đòi hỏi về nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng. Nhận thức được điều đó, Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy liên tục khai giảng các khóa học và sắp đến lại thêm một khóa học viên nữa tốt nghiệp và chuẩn bị chính thức bước vào nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Vì vây, nhà trường luôn chú trọng việc đầu tư chỉn chu về mặt chuyên môn và hình thức của các cuộc thi đánh giá năng lực nhằm mang đến cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Các ngành đào tạo dịch vụ làm đẹp – chăm sóc da Minh Đan Academy. 

KHOẢNH KHẮC HỌC VIÊN THI TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH NGHỀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP – THẨM MỸ TẠI MINH ĐAN

Đây là hình ảnh của các học viên đang dần hoàn thiện những phần thi lý thuyết khi được chính thức công nhận là Kỹ thuật viên và Chuyên gia với chứng chỉ nghề cấp Quốc Gia. Mong rằng với những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng mà bạn đã dày công rèn luyện trong quá trình học tập, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ Spa, thẩm mỹ viện nào trên cả nước.

Học viên sát hạch lý thuyết tốt nghiệp Chăm sóc da – Điều trị trị da chuyên sâu chuẩn spa và y khoa tại Minh Đan

Học viên sát hạch lý thuyết tốt nghiệp ngành Tóc Nam, Tóc Nữ tại Minh Đan. 

Học viên sát hạch lý thuyết ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Minh Đan. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh phần thi thực hành tốt nghiệp chuyên nghiệp, chỉn chu và nghiêm túc của các học viên: 

Học viên ngành Trang điểm chuyên nghiệp tỉ mỉ cho tác phẩm của mình.

Những tác phẩm cô dâu hiện đại đa phong cách hợp xu hướng được hoàn thiện bởi học viên.

Sự tập trung và tỉ mi để có được những tác phẩm Nail thiết kế độc đáo của học viên Minh Đan.

Phần thi thực hành tốt nghiệp chăm sóc da chuẩn Spa có sự giám sát của Giảng viên đánh giá kỹ thuật học viên.

Phun xăm thẩm mỹ – ngành học có số lượng học viên theo học và tốt nghiệp nhiều nhất tại Minh Đan.

Học viên tự do sáng tạo những kiểu tóc freestyle theo trình độ cá nhân được đào tạo tại Minh Đan.

TÂM HUYẾT CỦA TRƯỜNG DẠY NGHỀ MINH ĐAN – MINH ĐAN ACADEMY

Hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ và đào tạo. Nhằm nâng cao và đồng đều chất lượng cho nguồn nhân lực và hướng đến mục tiêu tăng trưởng vượt bậc của các ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Minh Đan Academy luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ bạn trẻ nào đam mê và mong muốn theo đuổi nghề nghiêm túc.

Mỗi năm, hàng trăm học viên được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo 100% tay nghề vững sau tốt nghiệp; Trường đã và đang cung cấp cho các ngành dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ những kỹ thuật viên và chuyên gia chất lượng cả về tư duy nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn.

Những lợi ích Trường dạy nghề Minh Đan mang đến cho bạn tại đây:

  • Minh Đan Academy tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín tại TP Hồ Chí Minh cùng những thế mạnh khó đơn vị nào có thể so sánh
  • Thực hành 80% thời lượng học ngay tại cơ sở vật chất của Thẩm mỹ viện Minh Đan
  • Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật và biên soạn theo từng năm
  • Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cả trong và ngoài nước.
  • Thương hiệu Minh Đan một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam cũng như TP Hồ Chí Minh.
  • Học viên tham gia khóa học được đào tạo cầm tay chỉ việc, hướng dẫn 1-1 bất cứ khi nào bạn cần. Được tài trợ miễn phí 100% các trang thiết bị, dụng cụ, giáo trình và ký túc xá chu toàn nơi ăn chốn ở cho mỗi học viên và vô số các quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Sự thành công của các bạn học viên qua từng khóa học là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo và không ngừng nâng cao uy tín của Trường nghề Minh Đan.

Xin gửi tất cả các học viên nhân Khóa 39 lời chào trân trọng và lời chúc bình an, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066