HÃY CHO BẢN THÂN ĐƯỢC NUÔNG CHIỀU! MÁCH NÀNG 6 CÁCH TĂNG MOOD 8/3 

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một cơ hội tuyệt vời để tôn vinh những thành tựu của bạn trên hành trình yêu bản thân và cải thiện hình ảnh bản thân thông qua những thói quen nhỏ.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ GIÚP NÀNG TĂNG MOOD TRONG 8/3 

1. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân

Chọn một hoạt động tự chăm sóc bản thân mang lại cho bạn niềm vui và dành vài phút mỗi ngày để làm điều gì đó tốt đẹp cho thể chất bản thân như thư giãn ngâm bồn hay chạy bộ hoặc đi Spa chăm sóc da và body, gội đầu dưỡng sinh. Về mặt tinh thần như ngồi thiền hoặc viết nhật ký,… Có nhiều điều bạn có thể thực hiện như một thói quen – điều này sẽ cải thiện sức khỏe của bạn

2. Hãy tự thưởng cho mình

Một bữa trưa nhàn nhã hoặc bữa sáng thịnh soạn ngon lành cùng hội chị em, đồng nghiệp hoặc cha mẹ của bạn hay bữa tối lãng mạn tại nhà hàng với người yêu, chồng của bạn hoặc tự mình chill tại một địa điểm thật yên tĩnh. Đồ ăn ngon sẽ thỏa mãn cảm xúc và giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

3. Mua một món quà cho chính mình

Đừng phụ thuộc vào người khác để mua cho bạn những thứ bạn yêu thích. Bạn cũng có thể tiết kiệm và mua ngay cho mình một món đồ mà bạn thứ dù đắt hay rẻ. Bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn, hãy tặng nó cho bản thân, chỉ một lần này và cảm nhận xem nó khiến bạn cảm thấy tuyệt như thế nào.

4. Đi club với “hội chị em”

Hãy tập hợp bạn bè của bạn lại với nhau và cùng lên sàn nhảy. Thỉnh thoảng, sẽ rất hữu ích nếu bạn làm những việc mà bạn không bao giờ làm. Đừng quên uống một vài ngụm rượu cocktail, điều đó thực sự giúp cải thiện những bước nhảy của bạn và đẩy mạnh lòng tự tin của bạn lên!

5. Xem một bộ phim tình cảm

Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng chắc chắn là điều tuyệt vời nhất sau một ngày bận rộn. Vì vậy, hãy bật TV lên và lấy một ít bỏng ngô hay bất cứ đồ ăn vặt nào để nhấm nháp cùng trong khi tận hưởng những phút giây đắm chìm trong thế giới ảo mộng tươi đẹp.

 

6. Trải nghiệm niềm vui của việc cho đi

Nhiều người nghĩ rằng cho đi không phải là một sự nuông chiều bản thân đúng nghĩa. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại xem, bạn sẽ được nuông chiều tâm hồn mình đó chứ! Tặng cho người khác những gì bạn có mà họ đang thiếu thốn không chỉ khiến bạn nhận ra mình đang hạnh phúc như thế nào mà còn mang lại cho trái tim bạn cảm giác vui sướng nhẹ nhàng.

Trên đây là một số gợi ích thú vị giúp bạn có một ngày 8/3 thật ấm áp và hạnh phúc. Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy Chúc chị em phụ nữ mãi luôn tươi trẻ và yêu đời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066