4 KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích và áp dụng. Nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ một phần vì nhận thấy được tiềm năng phát triển của lĩnh vực hiện nay. 

Vậy trước khi quyết định học nghề phun xăm bạn cần biết điều gì?

1.Phân biệt các loại hình phun xăm

Phun là hình thức phủ màu mực lên môi hay lông mày thông qua kim chuyên dụng. Phù hợp với chị em có màu môi thâm xỉn hoặc lông mày nhạt màu. Trong khi đó, thêu hay điêu khắc là kỹ thuật tạo những nét mô phỏng sợi lông mày thật, nhằm khắc phục lông mày thưa sợi hay không có hình dáng rõ nét. Phân biệt rõ các loại hình phun xăm giúp các chị em lựa chọn được phương pháp phù hợp với nhu cầu.

Thông thường, ở các cơ sở phun xăm chuyên nghiệp, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra những tư vấn chính xác để đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

2.Kiến thức chuyên sâu về ngành phun xăm thẩm mỹ

Để tạo được vẻ thanh thoát, sắc nét trên gương mặt người ta thường áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm thẩm mỹ là quá trình sử dụng các máy phun xăm chuyên dụng (như Máy Phun Xăm Giantsun Đài Loan; Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ IDM; Máy Phun Xăm Rồng, v.v…) với đầu kim siêu nhỏ để phun màu cho môi, lông mày hoặc mí mắt. Giúp khắc phục được tình trạng môi thâm sạm, xỉn màu hay lông mày thưa nhạt.

Làm nghề này đòi hỏi phải có óc thẩm mỹ tinh tế và khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Rất nhiều người đã thành công khi lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ. 

3.Cần biết được quy trình phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, quá trình phun xăm được diễn ra theo quy chuẩn sau:

  • Chuyên gia tư vấn cho khách hàng xác định vị trí cần phun xăm. Nghiên cứu và lựa chọn kiểu dáng cũng như phương pháp thích hợp.
  • Phác thảo mẫu trước khi tiến hành phun xăm. Giai đoạn này đòi hỏi mắt thẩm mỹ của chuyên viên, làm sao để tạo được mẫu hợp với khuôn mặt. 
  • Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và kiểm tra mực xăm. Để tránh bị viêm nhiễm nên sát trùng dụng cụ trước khi phun xăm
  • Sát khuẩn và gây tê vị trí phun. Sau đó dán miếng gây tê hoặc thuốc để giảm bớt đau đớn trong quá trình làm.
  • Thực hiện phun xăm: bằng việc sử dụng máy phun xăm hiện đại và tiên tiến nhất, phun mực lên vị trí cần làm theo mẫu đã phác họa.

4.Cần lựa chọn trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Đây cũng là điều quan trọng để bạn có một tay nghề giỏi và tốt nhất. Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nghề mà còn tạo điều kiện cho bạn môi trường thực hành song song với lý thuyết. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trung tâm đào tạo và phương pháp giải dạy tốt nhất để tránh “tiền mất tật mang” hay phải học lại tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

Minh Đan Academy là cơ sở đào tạo học viên ngành phun xăm chuyên nghiệp. Đã thành công đào tạo nhiều khóa học viên ra nghề, mở tiệm riêng sau khi tốt nghiệp. Ngoài các kiến thức dịch vụ, ở Minh Đan Academy bạn sẽ được giảng viên chia sẻ về các kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng quản lý, v.v… sẵn sàng hỗ trợ bạn có nhiều cơ hội để nhanh chóng thành thạo nghề. 

Tuy nhiên, “Thầy giỏi đến đâu thì trò cũng phải chăm”, bên cạnh việc được hướng dẫn, trang bị kiến thức về nghề, học viên cũng cần chăm chỉ, thường xuyên luyện tập thành thạo các thao tác phẩy sợ khi phun. Luyện nghề phun xăm như luyện chữ viết, “Có công mài sắc có ngành nên kim” 

Để tìm hiểu kỹ hơn và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ Minh Đan Academy:

Facebook: https://www.facebook.com/minhdanacademyofficial/

Hotline tư vấn khóa học: 0908 084 066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *