BẬT MÍ KINH NGHIỆM MỞ TIỆM NAIL NHỎ 2021 TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Mở tiệm nail là một trong những mục tiêu lớn nhất của những người học nghề và làm nghề nail . Hiện nay kinh doanh tiệm nail đang là xu hướng mới và có rất nhiều người bỏ vốn để đầu tư và tỉ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên để phát triển một tiệm nail hoàn chỉnh và kinh doanh tốt thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ không chứ không chỉ cần có vốn. Chính vì vậy mà Trường dạy nghề Minh Đan sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn những kinh nghiệm mở tiệm nail hiệu quả và tiết kiệm nhất năm 2021. 

Những kinh nghiệm mở tiệm nail năm 2021 bạn phải biết

1.Học hỏi kinh nghiệm mở tiệm nail nhỏ ở đâu?

Trước khi mở tiệm nail hãy tìm hiểu và chuẩn bị kĩ về cả nguồn nhân lực và chi phí. Vậy bạn phải tìm hiểu thông tin từ đâu khi muốn mở tiệm nail nhỏ cho riêng mình?

  • Tự học hỏi và tìm hiểu thông tin

Nếu bạn không có nhiều kinh phí hay muốn mình tự tìm hiểu để nắm rõ quy trình mở tiệm nail thì bạn có thể tự mình tìm kiếm thông tin. Bạn có thể dành thời gian để khảo sát địa điểm cũng như cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin và đánh giá chuẩn sát sẽ quyết định lớn đến sự thành công của tiệm nail sau này. 

Việc tự tìm hiểu thông tin sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn và tính hiệu quả cũng không được kiểm chứng nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

  • Tham khảo ý kiến từ người trong nghề và trung tâm tư vấn

Một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất khi muốn tìm hiểu thông tin cần khi mở tiệm nail chính là tìm đến các chuyên gia tư vấn về ngành Nail. Các trung tâm tư vấn hoặc người đã từng mở tiệm nail sẽ cho bạn những lời khuyên và tư vấn tận tình về thiết kế, về trang trí nội thất đến định hướng cho một tiệm nail mới. Đặc biệt, đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả để bạn tìm hiểu về các đối tác, khách hàng tiềm năng cho tiệm nail. 

Thường thì để được tư vấn thì bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ, nhưng các thông tin hữu ích này giúp bạn rất nhiều khi mở tiệm nail đúng không nào. 

Tìm hiểu thông tin đầy đủ và chính xác giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch và triển khai

2.Dự trù kinh phí vốn mở tiệm nail cố định

Chi phí cố định là các khoản chi phí chắc chắn bạn phải chuẩn bị nếu muốn mở một tiệm nail nhỏ. Để tiết kiệm và an toàn thì bạn nên tính toán những chi phí cố định mà bạn sẽ phải bỏ ra một cách chính xác và kỹ càng để có sự cân bằng tài chính và chuẩn bị nguồn tiền đầy đủ.

  • Chi phí trang trí và cải tạo tiệm nail

Để tiệm nail trở nên chuyên nghiệp và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng thì việc đầu tiên là tiệm nail của bạn phải được decor trang trí đẹp mắt và sang trọng, sạch sẽ. Bạn cần chuẩn bị những hạng mục sau:

– Bảng hiệu nhận diện: Để tăng sự nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng thì biển hiệu là hạng mục rất cần thiết. Một bảng hiệu đẹp và ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng đến với tiệm nail mà còn là điểm nhấn khiến khách hàng phải nhớ đến tiệm nail của bạn. Bảng hiệu thường có giá dao động từ 6-12 triệu đồng tùy vào ý đồ của bạn.

– Ghế, bàn làm móng cho khách: Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mà mỗi tiệm nail nên trang bị những bộ bàn ghế phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Giá cả một bộ bàn ghế sử dụng tốt giao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng. 

– Quầy tiếp tân, ghế đợi cho khách và nhân viên: Bạn có thể đầu tư từ 3-5 triệu đồng để làm quầy tiếp tân cho các khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị một băng ghế nhỏ cho khách có thể ngồi lúc đợi tới lượt làm móng. Băng ghế cũng có thể là chỗ để nhân viên nghỉ ngơi khi vắng khách. Chỉ cần một băng ghế đợi là bạn đã có thể lấy được rất nhiều thiện cảm từ khách hàng rồi đấy, chi phí mua ghế thường dao động từ vài trăm đến 2 triệu đồng.

– Kệ tủ trưng bày sơn móng tay, phụ kiện: Bạn có thể sử dụng tủ gỗ, tủ nhôm hoặc tủ nhựa để tiết kiệm chi phí. Các loại tủ này có giá từ 2-10 triệu tùy chất liệu.

– Quạt, điều hòa, các phụ kiện trang trí khác: Thường dao động trong khoảng 25 đến 40 triệu đồng. 

Bạn nên tính toán những chi phí cố định mà bạn sẽ phải bỏ ra
  • Chi phí đầu tư trang thiết bị máy móc nghề nail

– Bộ phụ dụng cụ làm nail: Bạn cần chuẩn bị một bộ dụng cụ làm nail chất lượng. Minh Đan Academy đã có bài viết giới thiệu và tư vấn bộ dụng cụ làm nail đầy đủ và tiết kiệm nhất. Giá của bộ dụng cụ này dao động từ 3-5 triệu tùy vào nhãn hàng. 

– Phụ kiện trang trí từ đơn giản đến cao cấp phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng từ 3-6 triệu.

– Máy móc phục vụ làm nail: Tùy vào các loại máy móc và số vốn của bạn mà bạn có thể đưa ra nhiều phương án để mua luôn một lần hoặc đầu tư dần khi hoạt động. 

Dụng cụ bảo hộ như găng tay, khẩu trang,…

Liệt kê càng đầy đủ các chi phí giúp bạn dự trù tốt hơn tổng số chi phí cần thiết
  • Chi phí quảng bá hình ảnh 

– Card visit, menu dịch vụ, bảng giá: nên được gói gọn trong khoảng 800 nghìn đồng đến 1.2 triệu đồng.

– Ngoài ra còn là chi phí Marketing cho cửa hàng. Ban đầu bạn có thể tự quảng bá cho cửa hàng của mình. Lúc cửa hàng đã hoạt động ổn định thì bạn có thể thuê các đơn vị bên ngoài để quảng bá tiệm nail đến nhiều khách hàng hơn. 

3.Các biến phí hàng tháng cần nắm trước khi mở tiệm mail

– Chi phí để duy trì hoạt động của tiệm nail bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí trả lương cho nhân viên và các khoản phí như điện, nước,… 

– Chi phí phát sinh như chi phí khấu hao tài sản, vật dụng, chi phí nhập dụng cụ và thiết bị nếu cần thiết. Bạn cần chuẩn bị một khoảng tiền dự phòng cho các chi phí này để không bị động trong trường hợp cần. 

4.Học nail và tự mở tiệm nail ở đâu?

Việc chuẩn bị và đầu tư kỹ giúp bạn kiểm soát được hoạt động cũng như có giải pháp kịp thời cho những rủi ro dự trù. Cũng là nền tảng quyết định được hiệu quả kinh doanh cũng như sự thành công của tiệm nail. Để có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình – Tham khảo ngay: khóa học Nail: Mở Salon đầy đủ

Tham khảo ngay khóc học Nail tại Minh Đan Academy

Tham khảo ngay khóc học Nail: Mở Salon đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *