MINH ĐAN ACADEMY: CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM “VUI TẾT TRUNG THU, ĐÓN ÁNH TRĂNG RẰM”

cắt tóc miễn phí trung thu cho trẻ Minh Đan Academy
Ngày 24/9/2023, Minh Đan Academy phối hợp cùng UBND phường Thạnh Lộc, quận 12 và các cơ sở bệnh viện Hồng Đức, bệnh viện Quận 12, bệnh viện Tâm Trí tổ chức chương trình Ngày hội trẻ thơ 2023 “Vui Tết Trung thu – Đón ánh trăng rằm” cho các em thanh thiếu nhi sinh sống trên địa bàn thành phố. 
Chương trình Ngày hội trẻ thơ “Vui trung thu – Đón ánh trắng rằm” tại phường Thạnh Lộc, Q12, Tp HCM
Ngày hội đã thu hút hơn 500 bạn nhỏ cùng phụ huynh đến tham gia. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trang trí lồng đèn cho các em thiếu nhi, trò chơi dân gian, hội thi rung chuông vàng tìm hiểu văn hóa Việt Nam, khám sức khỏe, văn nghệ đêm hội trăng rằm, tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy. 
Đội ngũ thợ tóc Minh Đan thực hiện cắt tóc và tạo kiểu cho các em nhỏ

Cùng với đó, đội ngũ thợ tóc Minh Đan Academy đã góp sức với hoạt động cắt tóc miễn phí và tạo các kiểu tóc ấn tượng cho các em nhỏ. Trong điều kiện “di động”, không đầy đủ các phương tiện nhưng bằng sự nhiệt tình, khéo léo và tâm huyết, đội ngũ thợ cắt tóc của Minh Đan Academy đã mang tới cho các bạn thanh thiếu nhi những kiểu tóc ưng ý cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Chương trình vui “Tết Trung thu – đón ánh trăng rằm” và cắt tóc miễn phí được tổ chức nhằm tạo không khí vui mừng, phấn khởi cho trẻ em phường Thạnh Lộc. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Đây cũng là cơ hội “vàng” để các học viên ngành Tóc Minh Đan được gia tăng kỹ năng thực hành, nâng cao tay nghề và khả năng ứng xử giao tiếp, phục vụ khách hàng. Đội ngũ thợ cắt tóc Minh Đan đã nhận được rất nhiều niềm vui, sự hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để tạo nên nhiều niềm vui lớn cho các em nhỏ. 
Các em nhỏ rất vui vẻ và hài lòng với mái tóc do đội ngũ Minh Đan thực hiện
Các em nhỏ rất vui vẻ và hài lòng với mái tóc do đội ngũ Minh Đan thực hiện
Nhà trường hy vọng, sau mỗi chuyến đi ngoại khóa ý nghĩa này, tất cả học viên sẽ có cho mình nhiều bài học cuộc sống bổ ích. Từ đó, hỗ trợ cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của các bạn. Minh Đan Academy xin gửi lời chúc các em nhỏ sẽ có một mùa Trung Thu thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng xã hội để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066