CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI NHỜ NGHỀ TÓC

Lựa chọn nghề nghiệp thế nào để nhanh đổi đời? Bạn yêu thích nghề tóc nhưng phân vân không biết có kiếm được thu nhập ổn định hay không? Bạn không biết hướng đi nào là đúng đắn? Hãy cùng tham khảo những thông tin liên quan về nghề này qua bài viết sau. Từ đó, có cái nhìn chính xác hơn nhé.

1. Nghề tóc phù hợp với những ai?

Đây là một nghề có yêu cầu khá dễ. Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn cao. Chỉ cần bạn có đam mê với nghề, một chút tỉ mỉ và khéo léo cộng thêm cái tâm làm nghề bạn sẽ dễ dàng học được. Dù bạn là ai hay ở đâu, là nam hay là nữ, dù bạn già hay bạn trẻ… Tất cả đều có quyền học làm tóc. Miễn là bạn muốn thì không có ai có thể ngăn cản con đường đạt được ước của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào ý chí và nỗ lực của bạn.

2. Chi phí học nghề thấp – thời gian học nhanh

Bạn đang quan tâm đến mức học phí phải bỏ ra khi học cắt tóc hay thời gian học bao lâu?

Thời gian học từ 3 – 6 tháng cho lớp căn bản và trên 6 tháng cho các lớp nâng cao. Bạn có thể tự tin cầm lược, kéo, tạo kiểu tóc và xử lý những kỹ thuật khó.

Mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa từng đơn vị học nghề, từng khu vực,… giao động từ 10 – 40 triệu/khóa học. Tùy vào mục đích, mong muốn và điều kiện mà các bạn lựa chọn khóa học phù hợp. Tuy nhiên, việc các gói học có mức học phí khác nhau cũng làm nhiều bạn bối rối. Nếu chọn trung tâm giá rẻ thì sợ chất lượng đào tạo không tốt, mà chọn nơi có học phí cao thì lại tốn kém. Bởi thế, khi muốn theo học nghề tóc, không chỉ tham khảo học phí mà bạn còn cần phải tìm hiểu kỹ về trung tâm dạy nghề mà bạn lựa chọn.

3. Cơ hội làm việc đến từ nghề tóc  

Cơ hội việc làm có nhiều không? Câu trả lời là có nhưng phụ thuộc vào sự nỗ lực và đam mê của chính bạn. Bạn có thể làm một stylist chuyên nghiệp, tự kinh doanh tạo dựng thương hiệu salon riêng hoặc trở thành giảng viên dạy nghề tóc… Tất cả đều có thể  khi bạn quyết tâm và và có tư duy phát triển bản thân.

Bên cạnh việc dễ dàng tìm việc, không thể không nhắc đến thu nhập của công việc này. Khi đã làm nghề vững, mức lương có thể từ 15 triệu/tháng trở lên đối với các thợ chính.

Đi cùng những cơ hội hấp dẫn, nghề tóc cũng có những thử thách nhất định. Khi nhu cầu khách hàng cao, yêu cầu lựa chọn thợ làm chuyên nghiệp cũng khắt khe hơn. Không Không chỉ đơn giản là làm tóc mà bạn cần có những dịch vụ tốt, chất lượng để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Nhiều cơ sở, salon tóc cũng tạo áp lực cạnh tranh. Bạn cần biết cách tạo sự khác biệt, uy tín luôn hoàn thiện và làm mới mình để có chỗ đứng vững chắc trong nghề. 

4. Học ở đâu để có cơ hội làm nghề tốt?

Lựa chọn môi trường học tập chất lượng vừa mang lại kiến thức vừa nâng cao kỹ năng của bạn. Môi trường học tốt giúp bạn hoàn thiện tay nghề của mình tốt và nhanh nhất.Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ để có thể tin tưởng mà gửi gắm tương lai của mình. Một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc chất lượng đó là MINH ĐAN Academy – địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tóc. 

Với tất cả chương trình học đạt chuẩn, chuyên nghiệp, tận tâm Minh Đan Academy tự tin là nơi đào tạo tốt nhất dành cho bạn.

Nếu các bạn còn phân vân hoặc muốn tư vấn chi tiết hãy liên hệ 0908 084 066 (zalo) – Minh Đan Academy – Dạy nghề uy tín, chất lượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *