[CÓ VIDEO CHI TIẾT] HƯỚNG DẪN HỌC MASSAGE VAI GÁY – XÔNG NGẢI CỨU THƯ GIÃN

Cuộc sống hiện đại với nếp sống bận rộn và áp lực công việc làm thế hệ hôm nay ít vận động. Ngồi tại bàn làm việc khiến tình trạng đau lưng, đau vai gáy trở thành nỗi ám ảnh không chỉ với người cao tuổi mà cả chính người trẻ. Phương pháp massage vai gáy kết hợp xông ngải cứu thư giãn tại Minh Đan được nhiều người lựa chọn chữa đau vai gáy hữu hiệu. Cùng Minh Đan tìm hiểu chi tiết các lợi ích và học cách massage vai gáy đúng cách qua bài viết này nhé. 

Đau vai gáy gây khó chịu đối với bệnh nhân, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Tác dụng chữa đau vai gáy của ngải cứu

Đau vai gáy là thuật ngữ y học để chỉ tình trạng rối loạn cơ – xương ở vùng vai gáy gây đau nhức và co cứng cơ. Đau vai gáy còn khiến vận động gặp khó khăn, gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất cho bệnh nhân. 

Khi các triệu chứng của đau vai gáy ở mức độ nhẹ, trung bình có thể áp dụng phương pháp massage vai gáy kết hợp với xông ngải cứu để chữa trị. 

Công dụng của xông ngải cứu:

  • Ngải cứu từ xưa đã là một vị thảo dược có công năng đa dạng, giúp hoạt huyết, chỉ thống, tiêu thũng và tán hàn. Do đó sẽ hỗ trợ làm giảm chứng đau vai gáy.
  • Theo khía cạnh khoa học, ngải cứu có chứa lượng lớn l-Quebrachitol, l-Inositol, Atemose, Thujone, Sitosterol, Cineol và Dehydromatricaria ester. Các thành phần này đều phát huy tốt khả năng giảm sưng đau, chống viêm và thư giãn cơ.
Xông ngải cứu giúp làm dịu cơn đau, lưu thông khí huyết

Chữa đau vai gáy bằng phương pháp massage vai gáy kết hợp xông ngải cứu thư giãn có hiệu quả không? 

Phương pháp massage vai gáy kết hợp xông ngải cứu có tác dụng thư giãn, giảm đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp và kích thích lưu thông máu. Bên cạnh đó, massage vai gáy xông ngải cứu tại Minh Đan còn có những lợi ích sau:

– Hỗ trợ giảm viêm và xoa dịu tổn thương xương khớp.

– Giải nén dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép

– Thư giãn khớp xương và mô mềm, giảm căng cơ, giúp bạn thoải mái và ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

– Phòng ngừa khí huyết kém lưu thông, tích tụ dẫn đến đau gáy, đau sau cổ.

– Giảm mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện tâm trạng và tăng chất lượng giấc ngủ. 

Xoa dịu cơn đau vai gáy ngay lập tức nhờ massage vai gáy xông ngải cứu thư giãn

Học massage vai gáy kết hợp xông ngải cứu thư giãn chi tiết 

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn massage vai gáy kết hợp xông ngải cứu nhưng không có video hướng dẫn chi tiết gây khó khăn cho học viên vì bài giảng không trực quan. Hiểu được vướng mắc của học viên, cô Minh Đan sẽ hướng dẫn Bài học Massage Vai Gáy + Xông Ngải Cứu Thư Giãn cho Khách Hàng

Bài học này vô cùng cần thiết và chi tiết từng động tác dành cho các bạn làm nghề Spa. Các bạn theo dõi video bài học chi tiết nhé! 

Học thêm các khóa học Spa Clinic ở đâu?

Với nhu cầu nhân lực có tay nghề trong ngành Spa thẩm mỹ rất nhiều nên đây là cơ hội tốt để các bạn học viên tham gia ngay một khóa học nghề, nắm bắt thời cơ để làm chủ tương lai của mình. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề lớn nhỏ xuất hiện, thế nhưng rất ít trường dạy nghề miễn phí chi phí thực hành máy móc hiện đại, được thực hành xuyên suốt khóa học giống như Minh Đan Academy. Ngoài ra, trường dạy nghề Minh Đan cũng miễn phí ký túc xá cao cấp cho học viên của mình. 

Minh Đan hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hành với máy móc hiện đại

Tham khảo khóa học Spa Clinic chuyên nghiệp ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *