HỌC VIÊN MINH ĐAN HÀO HỨNG TRANH TÀI TẠI CUỘC THI TÓC: COMPETITION NO1 “NHUỘM MÀU THỜI TRANG”

Ngày 29/3/2023, Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy đã tổ chức Cuộc thi Tóc Competition No1 với chủ đề “Nhuộm màu thời trang”. Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chương trình dạy học của khóa học Tóc Nam (Barber Shop) & Tóc Nữ (Tóc Nữ chuyên ngành – Vip Salon). 

Toàn cảnh thí sinh tham dự cuộc thi tóc "Competition Hair Designer & Barber Shop"
Toàn cảnh thí sinh tham dự cuộc thi tóc “Competition Hair Designer & Barber Shop”

Sân chơi sáng tạo – Khơi dậy đam mê nghề Tóc trong giới trẻ

Cuộc thi Tóc Competition No1 với chủ đề “Nhuộm màu thời trang” – Hoạt động lớn trong năm 2023 được Minh Đan Academy đầu tư tổ chức chuyên nghiệp. Với phương châm “Học là thành công”, “sân chơi” bổ ích này giúp tăng cơ hội cọ xát thực tiễn để nâng cao kỹ năng “thực chiến” cho học viên ngành Tóc Nam – Nữ.

26 thí sinh tài năng góp mặt tranh tài đã mang đến 16 tác phẩm tóc nghệ thuật ấn tượng. Cuộc thi còn có sự góp mặt của các Giảng viên chuyên ngành Tóc Minh Đan, đại diện Ban quản lý nhà trường và đông đảo học viên tham dự, cổ vũ trực tiếp.  

Các thí sinh Nam hạng mục “Phù thủy màu nhuộm – Hair Stylist”
Các thí sinh Nam hạng mục “Phù thủy màu nhuộm – Hair Designer”

Cuộc thi “Phù thủy màu nhuộm – Hair Designer & Barber Shop” gồm 2 phần:

  • Nhuộm tóc thời trang và điêu khắc tóc Barber ấn tượng với thời gian 120 phút với sự tranh tài của 18 thí sinh Nam.
  • Nhuộm và tạo kiểu tóc thời trang, trendy trong vòng 150 phút với sự tranh tài của 14 thí sinh Nữ. 

Thí sinh đồng thời thể hiện các kỹ năng như: làm việc nhóm, quản lý thời gian, kỹ thuật pha màu và nhuộm tóc chuẩn xác, thao tác sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp cũng như tạo ra mẫu tóc ấn tượng, sáng tạo để thuyết phục Ban giám khảo và khán giả. 

Các thí sinh tập trung thực hiện phần thi “Nhuộm tóc thời trang”

“Chỉ với 4 tháng học nghề, tuy còn khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để khai phóng mạnh mẽ tài năng tiềm ẩn trong các bạn. ” – Cô Ngô Thanh Tuyền – Đại diện Ban quản lý Trường dạy nghề Minh Đan chia sẻ” 

Học viên nghề Tóc Nam Minh Đan trình diễn văn nghệ khuấy động không khí sôi động của cuộc thi

Cuộc thi là cơ hội để trưởng thành và cống hiến tài năng 

Về chất lượng thí sinh năm nay, Thầy. Nguyễn Quốc Huy (Giảng viên chuyên ngành Tóc Nam) đánh giá đây đều là những thí sinh xuất sắc, đáp ứng được nhiều tiêu chí của cuộc thi.

“Các bạn học viên tham gia với tinh thần rất nhiệt huyết và máu lửa. Tất cả đã có sự chuẩn bị rất tốt từ kỹ năng chuyên môn cho đến tâm lý vững vàng”.  Mỗi thao tác đều thể hiện được sự bản lĩnh của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tương lai. Các bạn mạnh dạn đến đây hôm nay đều là người chiến thắng – Chiến thắng nỗi sợ chính mình ắt sẽ thành công, T.Huy nhắn nhủ”. 

Phần thi “Nhuộm tóc thời trang – điêu khắc tóc Barber ấn tượng”
Phần thi “Nhuộm tóc thời trang và tạo kiểu tóc trendy phong cách” của thí sinh lớp tóc Nữ

Trải qua vòng thi, thí sinh Nguyễn Tấn Đạt cho rằng các phần thi kỹ năng đều phù hợp với thực tiễn nghề tóc. “Các thầy cô Minh Đan rất có tâm và có tầm, em học được nhiều kỹ năng, đúc kết các kinh nghiệm từ thầy cô để hôm nay tự tin tranh tài cùng các bạn. Em mong cuộc thi sẽ được duy trì và phát triển để tạo ra sân chơi học viên chúng em có cơ hội được rèn luyện và phát triển”. 

Thầy Nguyễn Thành Công thực hiện công tác chấm điểm các tác phẩm dự thi.

16 tác phẩm tóc ấn tượng đã đem đến cho cuộc thi sự hứng khởi, thuyết phục thông qua tác phong nghề nghiệp vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả tác phẩm tóc đều thể hiện được tính thời trang, thời thượng và sáng tạo khác biệt. 

Sau thời gian chấm điểm, Ban Tổ chức đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng. Tại hạng mục “Phù thủy màu nhuộm – Hair Stylist Nam” – Thí sinh Huỳnh Hữu Thuận xuất sắc đạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Văn Hiệp và bạn Nguyễn Tất Đạt nhận về Giải Ba.  

Học viên Huỳnh Hữu Thuận – Giải Nhất “Phù thủy nhuộm tóc – Hair Stylist Baber Shop”
Học viên Nguyễn Văn Hiệp – Giải Nhì “Phù thủy nhuộm tóc – Hair Stylist Barber Shop”
Học viên Nguyễn Tấn Đạt – Giải Ba “Phù thủy nhuộm tóc – Hair Stylist Barber Shop”

Hạng mục “Phù thủy màu nhuộm – Hair Designer”  – Thí sinh Nguyễn Thị Bé Tý xuất sắc vượt qua 12 đối thủ nặng ký khác giành Giải nhất hết sức thuyết phục. Giải Nhì chung cuộc thuộc về học viên Đinh Thị Thủy với màn thể hiện vô cùng ấn tượng. 

Nguyễn Thị Bé Tý – Giải Nhất “Phù thủy nhuộm tóc – Hair Designer” sáng tạo với màu nhuộm cam đào kết hợp neon mang đến hiệu ứng dạ quang bắt mắt.
Học viên Đinh Thị Thủy – Giải Nhì “Phù thủy nhuộm màu – Hair Designer” với màu tóc tím vô cùng trendy và thời trang

Thành công của Cuộc thi Tóc Competition No1 với chủ đề “Nhuộm màu thời trang” khép lại một “sân chơi” chất lượng, lan tỏa mạnh mẽ niềm đam mê nghề Tóc. Trường dạy nghề Minh Đan tin rằng, những kiến thức, kỹ năng trong cuộc thi sẽ là hành trang, tài sản lớn cho các bạn trong hành trình theo đuổi nghề tóc. Dù ở bất cứ nơi đâu các bạn cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng của mình.  

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trường dạy nghề Minh Đan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066