ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2022

Để sở hữu được đôi chân mày sắc xảo, trẻ trung mà không cần phải mất thời gian vẽ mỗi ngày, các chị em đã tin tưởng và tìm đến phương pháp phun xăm chân mày hiện đại. Bài viết sẽ cung cấp cho mọi người biết những công nghệ đang là xu hướng phun xăm chân mày đang được quan tâm nhất hiện nay.

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo sợi mày phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen tự nhiên như thật.

Hiện nay, điêu khắc lông mày công nghệ Châu Âu Phibrows đang chiếm mọi ưu thế về độ tự nhiên. Công nghệ này cũng được gọi là Điêu khắc chân mày 9D hay Miều lông mày như bạn vẫn hay nghe.

Ưu điểm điêu khắc chân mày: 

+ Điêu khắc chân mày sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

+ Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng nên thao tác khử & tiệt trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn.

+ Với kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại này, chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn, không đau sưng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Chất lượng màu mực có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

+ Là công nghệ không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu cũng an tâm lựa chọn bởi độ tự nhiên tuyệt vời.

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu:

Tùy vào từng công nghệ điêu khắc lông mày, mà thời gian giữ sợi kéo dài từ 2 – 5 năm. Ví dụ: điêu khắc Phibrows giữ sợi được 2 năm, thì Hairstroke giữ được 4 – 5 năm (tùy cơ địa mỗi người).

Nhược điểm của điêu khắc lông mày :

Sau khi thực xong điêu khắc lông mày đến khi bong tróc, khách hàng phải kiêng tiếp xúc với nước. Thời gian khoảng 3 – 5 ngày.

Đối với những người có da dầu, việc giữ sợi sẽ khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *