GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP MINH ĐAN ACADEMY LẦN THỨ 2 2023

Giải bóng đá Tứ Hùng tranh cúp mở rộng lần 2 năm 2023 của Trường dạy nghề Minh Đan được tổ chức vào chiều ngày 14/1/2023 tại sân Hồng Trí P. Tân Hớn, Q.12, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia thi đấu hết mình của tất cả của đội ngũ Giáo viên/ Nhân viên.  

Giải bóng đá nội bộ của Trường dạy nghề Minh Đan là một hoạt động rất được chú trọng góp phần xây dựng gắn kết tinh thần tập thể

Tham gia tranh giải Giải bóng Tứ Hùng tranh cúp Minh Đan Academy lần 2 chào mừng năm mới 2023 với sự góp mặt tranh tài của 4 đội bóng gồm toàn thể Giáo viên – Nhân viên Nam của Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy. Đây là một hoạt động thể thao nằm trong các hoạt động hằng năm của trường nghề nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể đồng thời giúp Giáo viên/ Nhân viên thoải mái sau những giờ làm việc cũng như nâng cao sức khoẻ.

Tinh thần thi đấu hết mình của đội ngũ Giáo viên/ Nhân viên Trường dạy nghề Minh Đan

Sự hưởng ứng hoạt động bóng đá vô cùng tích cực đến từ tinh thần tham gia đầy đủ của toàn thể anh em Minh Đan Academy Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Các trận đấu đã diễn ra sức hấp dẫn với sự thi đấu ngang tài ngang sức của 4 đội trước sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Từ những phút đầu tiên, các đội đã thi đấu hết mình và sôi nổi. Tất cả cầu thủ 4 đội đã thể hiện rất tốt tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao với những kỹ thuật chuyền bóng, phản công rất chuyên nghiệp từ đó mà cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp.

Sự hào hứng niềm vui chiến thắng cùng đồng đội

Ban Lãnh đạo Trường dạy nghề Minh Đan mong rằng tất cả Giáo viên, Nhân viên sẽ tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thổi bùng năng lượng và khí thế để sẵn sàng cùng nhau gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066