Học nghề cắt tóc nam mất bao lâu? Học ở cắt tóc nam ở đâu uy tín?

Với xu thế đi tắt đón đầu như hiện nay thì các bạn trẻ đổ xô đi học nghề thay vì lựa chọn vào giảng đường đại học không còn quá xa lạ. Trong đó, các ngành nghề liên quan đến làm đẹp có độ hot rất lớn trên thị trường việc làm. Một trong những nghề được lựa chọn nhiều nhất đó chính là cắt tóc nam vì vừa thỏa mãn được sở thích bản thân vừa có một tương lai ổn định. Vậy học nghề cắt tóc nam mất bao lâu thì có thể tự tin kiếm được việc làm? Hãy cùng Trường dạy nghề Minh Đan giải đáp các thắc mắc của bạn nhé!

Ngành tóc hiện đang “khát” nhân lực thạo nghề

Tại sao nghề cắt tóc nam lại hot?

Đối với nam giới, mái tóc là yếu tố cực kỳ quan trọng, không chỉ thể hiện được cá tính của bản thân mà còn là sự nam tính, quyết định đến vẻ bề ngoài của đấng mày râu. Chính vì vậy, nhu cầu cắt tóc nam là rất lớn và lập lại theo chu kỳ thường xuyên, mở ra một thị trường việc làm năng động.

Ai cũng có thể làm nghề cắt tóc vì nghề này không kén chọn nhân lực, không chú trọng về giới tính, độ tuổi cũng như ngoại hình. Bên cạnh đó, nghề này không quá chú trọng về thời gian giúp bạn thoải mái khi làm nghề. 

Thu nhập của nghề cắt tóc nam ổn định nhưng có tính cạnh tranh cao.

Một yếu tố để các bạn quyết định học cắt tóc nam nữa đó chính là dễ dàng tìm được việc có mức thu nhập ổn định. Các trung tâm cắt tóc, salon lớn thường có mức đãi ngộ cho nhân viên rất cao so với mặt bằng các nghề nghiệp khác, thậm chí nguồn thu nhập sẽ cao hơn nữa nếu bạn mở tiệm cắt tóc riêng.

Khóa học cắt tóc nam bao gồm những gì?

Thường thì các hóa học sẽ cắt tóc tại các salon sẽ chuyên về khóa học Barber Shop – Western’s Barber – Âu Mỹ hoặc Hair Salon Tóc Nam Chuyên Nghiệp – Châu Á. Tùy vào sở thích và phong cách mà bạn muốn làm nghề bạn có thể lựa chọn một trong 2 khóa học trên. 

So với các ngành nghề khác, ngành tóc có lợi thế là không mất nhiều thời gian để có thể thành nghề

Tham khảo khóa học Cơ bản 🡪 Nâng cao – Barber + Hair Salon Barber Shop + Hair Salon STYLIST WORLD BARBER Tại Đây

Thời gian học tới lúc ra nghề của cắt tóc nam bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều khóa học được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Tùy vào nội dung của khóa học mà thời gian học có thể từ 1-2 tháng ra nghề hoặc kéo dài đến 6 tháng. Bạn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn, dài hạn hoặc cấp tốc tùy theo quỹ thời gian của bản thân. Các khóa cấp tốc sẽ dạy các chuyên đề tóc cụ thể nên thời gian và kiến thức bạn nhận được cũng ít hơn. 

Để thạo nghề, bạn nên lựa chọn những trường cho thực hành trên tóc thật

Để rút ngắn thời gian học nhưng vẫn giúp học viên thạo nghề, Trường dạy nghề Minh Đan áp dụng phương pháp dạy học đi đôi với thực hành trên tóc thật. Trong quá trình học, nhà trường sẽ có khách cho bạn học và thực hành suốt chương trình học cho đến khi ra nghề nên khi ra nghề bạn rất giỏi, tự tin và có nhiều kinh nghiệm. Mỗi tuần bạn sẽ được đi thực tập bên ngoài với rất nhiều khách hàng và được nhà trường tài trợ hóa chất 100% hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, thời gian để bạn nắm được tất cả kiến thức về tóc và tự tin đi xin việc ở các salon tóc lớn chỉ từ 1-2 tháng. 

Học cắt tóc nam ở đâu dễ tìm được việc làm?

Để tự tạo tương lai tươi sáng cho mình, bạn nên tìm đến các trường dạy nghề cắt tóc nam đảm bảo cho bạn thực hành nhiều trên tóc thật thay vì chỉ học nhiều về kiến thức. Chỉ khi bạn thành thạo tay nghề từ cơ bản đến nâng cao thì bạn mới được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, bạn cũng nên trau dồi thêm các chuyên môn khác như gội đầu, massage, các kiến thức về hóa chất,…

Minh Đan Academy đảm bảo 100% học viên khi ra nghề sẽ có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn

Đừng lo về vô vàn những kiến thức kể trên, bạn chỉ cần tham gia Khóa học World Barber: Barber Shop + Hair Salon Tóc Nam Chuyên Nghiệp là khóa học nâng cao tổng hợp cả 2 khóa học Barber Shop – Western’s Barber – Âu Mỹ và Hair Salon Tóc Nam Chuyên Nghiệp – Châu Á tại Minh Đan Academy.  Đảm bảo 100% học viên ra nghề sẽ được nhận lại làm tại trường dạy nghề Minh Đan, bạn không lo phải tìm việc sau khi ra nghề nữa. 

Tới đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được những vấn đề liên quan đến việc học cắt tóc nam. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng chọn cho mình một khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *