HỌC NGHỀ MASSAGE MẮT CHUYÊN NGHIỆP – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN

Nghề massage đã không còn xa lạ, nhưng massage mắt có lẽ vẫn còn khá mới mẻ. Nhu cầu chăm sóc đôi mắt sau khi làm việc và học tập với cường độ cao đang ngày càng nhiều. Đây là cơ hội cho những người mới muốn làm giàu trong thị trường làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, thư giãn cho đôi mắt của quý khách hàng và đào tạo các chuyên viên có kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, Minh Đan Academy đã mở lớp học spa & clinic. Cũng như các khóa học massage mắt chuyên nghiệp. 

1/ Ai có thể theo học massage mắt chuyên nghiệp?

  • Học sinh, sinh viên không chọn con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có học nghề thiết thực nhưng vẫn đảm bảo phát triển lâu dài.
  • Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động kinh doanh Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

2/ Lợi ích của việc Massage mắt chuyên nghiệp:

Bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc mắt mình một cách bài bản từ việc bắt đầu với các bước massage đơn giản cho đến nâng cao. Hướng dẫn bạn cách chọn và sử dụng đúng loại kem dưỡng, mỹ phẩm để có thể giữ gìn được nhan sắc đẹp nhất của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Đây là tiền đề để mở ra cơ hội nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Với việc học nghề massage mắt chuyên nghiệp, bạn có thể đạt mức thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.Hơn thế nữa, bạn có thể đạt được những vị trí cao hơn như kỹ thuật viên điều trị hay quản lý Spa với thu nhập có thể hơn 20 triệu đồng/tháng.

Với lượng kiến thức được học tại lớp, bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh các loại kem dưỡng, mỹ phẩm hay kinh doanh tiệm massage tại nhà. Lúc này bạn hoàn toàn chủ động về sự nghiệp của mình trong bối cảnh ngành nghề làm đẹp ngày càng phát triển thịnh vượng tại Việt Nam cũng như trong tương lai.

3/ Học nghề Massage mắt chuyên nghiệp ở đâu chất lượng?

Sau khi biết được lợi ích của việc học nghề massage mắt chuyên nghiệp, việc quan trọng còn lại chính là tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng. Minh Đan Academy tự hào khi được các chuyên gia trong nghề đánh giá là một trong những trung tâm chất lượng đào tạo về các khóa học làm đẹp.

Với phương châm đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học 100% hài lòng với tay nghề của mình.

  • Vì sao nên học nghề massage mặt tại Minh Đan Academy?

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ, với chứng chỉ này bạn có thể làm việc ngay cả trong và ngoài nước. Chứng chỉ này khá quan trọng trong ngành Spa mà bất cứ ai theo ngành này cũng đều phải học, khi sở hữu nó bạn mới có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp một cách vững chắc.

Hiện nay, bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng cần nhân viên có tay nghề ở lĩnh vực này và bạn có thể tìm được việc làm một cách nhanh chóng. Sau một thời gian theo nghề, bạn có thể học chuyên sâu thêm nhiều lĩnh vực khác như massage mặt, phun xăm thẩm mỹ, điều trị da, xóa sẹo thâm,…

Điều quan trọng nhất cần làm chính là bạn phải tìm được trường dạy massage chuyên nghiệp có uy tín, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.

Với các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế. Có giáo trình chuẩn, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị, năng động, kết hợp môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo spa. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu.

Xem thêm video Miss.Minh Đan hướng dẫn massage mắt – xông hơi ngải cứu tại: https://www.youtube.com/watch?v=8hoNMZZF9OI  

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ Minh Đan Academy:

Facebook: https://www.facebook.com/minhdanacademyofficial

Website: https://minhdanacademy.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *