HỌC NGHỀ NAIL MỘT LẦN – KIẾM TIỀN SUỐT ĐỜI

Chắc hẳn khi bước vào nghề nail, ai cũng đều ấp ủ ước mơ được tự mình làm chủ một cửa hàng Nail. Vậy những yếu tố nào cần thiết nâng cấp một thợ làm móng bình thường trở thành thợ Nail chuyên nghiệp? Có tương lai ổn định kiếm tiền suốt đời?

1.Nghề nail là gì?

Nail không còn xa lại tại Việt Nam. Thậm chí, xu hướng làm nail đính đá đang hot hơn bao giờ hết càng làm tăng độ hot của dịch vụ này. Thế nhưng, khái niệm nghề nail và những vấn đề xung quanh về nghề lại còn khá mới mẻ.

Trong ngành công nghiệp làm đẹp, những công việc như chăm sóc, sơn hay trang trí móng nghệ thuật, massage móng… được gọi chung là các dịch vụ làm nail. 

Nghề nail chính là dịch vụ làm đẹp cho đôi tay, chân của khách hàng. Nghề nail không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Thế nên chỉ cần bạn có nhu cầu học, mong muốn kiếm tiền từ nghề này đều có thể học được.

2.Học nail cần những yếu tố gì?:

  • Chăm chỉ, chu đáo, tự tin và đam mê: 

Thường xuyên luyện tập, hăng hái tìm tòi các xu hướng đang thịnh hành. Học hỏi, không ngại khó, sáng tạo theo cách nhìn riêng của bạn để nâng cao tay nghề. Nghề nail, không chỉ là công việc mà nó còn là một môn “nghệ thuật” với những ai có đam mê. Bạn cần đầu tư nghiêm túc vào công việc.

  • Yếu tố chuyên môn:

Nghề Nail là một nghề thiên về kỹ thuật thế nên khéo tay thôi chưa đủ. Nếu chỉ khéo tay nhưng kỹ thuật không chuyên sâu thì mãi mãi bạn chỉ là một thợ làm móng bình thường. 

Để trở thành chuyên viên nail giỏi, chuyên nghiệp bạn cần có kiến thức vững từ cơ bản đến nâng cao. Cũng như thực hành thường xuyên. Để trang bị những kiến thức về nail sao cho thật bài bản, địa điểm dạy nail uy tín cũng khá quan trọng. Vì khi học tại một trung tâm dạy nail chuyên nghiệp, thời gian tự tìm hiểu, học tập của bạn sẽ được rút ngắn. Đồng thời cơ hội phát triển xa trong ngành làm nail sẽ tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề nail. Bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu và thời gian học của mình. Minh Đan Academy là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp cho ngành thẩm mỹ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

  •  Tác phong hành nghề:

Yếu tố kỹ thuật chưa đủ để nâng cấp một thợ làm móng bình thường trở thành một thợ nail giỏi. Bạn cần có tác phong hành nghề chuyên nghiệp. Thể hiện qua việc giao tiếp, ứng xử với khách hàng và đồng nghiệp xung quanh.

3.Tương lai của nghề nail:

Nhu cầu làm đẹp chỉ có tăng lên chứ không giảm đi, thế nên bạn không phải lo lắng về tương lai sau khi học nghề. Bạn dễ dàng có được mức thu nhập cao hơn hoặc bằng các công việc văn phòng khác.

  • Ở Việt Nam hiện nay, thu nhập từ nghề nail có thể giao động từ: 7-12 triệu. Và có thể lên đến 15 triệu tùy vào cơ sở làm việc và tay nghề của bạn.
  • Đối với các quốc gia có nhu cầu làm nail cao như Mỹ, Anh, Canada thì thu nhập có thể đạt ngưỡng 3000- 4000 USD/ tháng. 

Bạn hoàn toàn có thể làm giàu cho tương lai nhờ nghề nail vì cơ hội việc làm sau khi học nghề nail rất rộng. Với khoảng 15 triệu cho 1 khóa học nail cơ bản tại Minh Đan Academy có được thu nhập như thế thì còn gì bằng. 

Với tất cả chương trình học đạt chuẩn, chuyên nghiệp, tận tâm Minh Đan Academy tự tin là nơi đào tạo tốt nhất dành cho bạn. Nếu các bạn còn phân vân hoặc muốn tư vấn chi tiết hãy liên hệ 0908 084 066 (zalo) – Minh Đan Academy – Dạy nghề uy tín, chất lượng.

Đừng chần chừ, hãy theo đuổi giấc mơ kiếm tiền từ nghề nail ngay bạn nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *