HỌC NGHỀ SPA – CLINIC CHUYÊN NGHIỆP

Trước kia, xu hướng làm đẹp chỉ tập trung vào các phụ nữ trung niên và có điều kiện kinh tế. Nhưng ngày nay khi xã hội đã phát triển, việc làm đẹp đã trở thành nhu cầu chung của tất cả mọi người. Vì vậy, dạy nghề spa đang được đánh giá là nghề hot của của xã hội. Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” thì nghề spa lại “ăn nên làm ra”. Tương lai của nghề spa sẽ phát triển và mang lại thu nhập tốt cho những người làm nghề.

1. Tìm hiểu về nghề spa:

Nghề spa là nghề nói chung về thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp. Bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau: Day spa, Beauty spa, Clinic spa, Home spa. Khi tham gia các khóa học nghề spa, bạn sẽ được học các lớp từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức về chăm sóc da, làm đẹp từ thủ công đến các công cụ làm đẹp bằng máy móc, điều trị và khắc phục các vấn đề về da mặt, body.

2. Yếu tố cần có để học nghề spa:

“Học spa có cần bằng cấp không? Có cần ngoại hình không? Không khéo tay, ngoại hình không đẹp có học spa được không?

Để bắt đầu học spa, các bạn cần đáp ứng một vài yếu tố sau:
Đã trên 16 tuổi: học nghề spa không chỉ chú trọng tay nghề, kỹ thuật mà còn học về lý thuyết. Do đó, các bạn học viên phải có hiểu biết để có thể tiếp thu được các lý thuyết về cấu tạo da, các huyệt đạo, các bộ phận trên cơ thể…
Yêu làm đẹp: đây là nghề chăm sóc sắc đẹp, do đó bạn cần yêu cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân và người khác.
Chu đáo, tỉ mỉ, sạch sẽ: các động tác chăm sóc da, massage không khó nhưng đòi hỏi người học nghề phải nhiệt huyết, tỉ mỉ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
Chăm chỉ luyện tập thường xuyên: với mỗi kĩ thuật từ đơn giản tới nâng cao đều phải luyện tập nhiều lần mới thuần thục và chuẩn. Chính vì thế, người học nghề phải kiên nhẫn, chăm chỉ luyện tập thường xuyên mới nhanh chóng nâng cao tay nghề.
Thái độ làm việc chuyên nghiệp: tác phong làm việc lịch sự, ân cần, nhã nhặn là điều cần có của các chuyên viên spa.
Sức khỏe tốt: không mắc bệnh truyền nhiễm.
Ngoại hình ưa nhìn sẽ là một lợi thế cho các bạn theo học nghề này.


3. Lựa chọn nơi dạy nghề spa phù hợp, uy tín:

Với mức độ phát triển và nhu cầu cần nguồn nhân lực lớn đối với ngành spa như hiện nay, có rất nhiều bạn chọn gắn bó với nghề spa. Đây là một ngành học nhanh, có thu nhập cao và đang phát triển. Vì thế mà đã có rất nhiều trung tâm dạy nghề mở ra gây lúng túng cho học viên khi lựa chọn nơi theo học.
Không giống những ngành đào tạo khác. Khi học nghề spa, 90% kinh nghiệm của học viên là được truyền từ giáo viên dạy. Chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu kĩ về đội ngũ giảng viên của trung tâm đó. Có thể là thông qua các clip mà họ hướng dẫn.

Giữa hàng trăm cơ sở đào tạo spa, Minh Đan Academy với hơn 20 năm đào tạo là nơi có nhiều ưu điểm dành cho học viên:
• Học 1 nghề được nhiều nghề (Tặng kèm thêm 1 khóa học do học viên tự chọn).
• Chương trình học sát nhu cầu thực tế.
• Trong quá trình học được tài trợ máy móc thiết bị thực hành, học lý thuyết song song với thực hành.
• Môi trường học chuyên nghiệp, có chỗ ở nội trú và ký túc xá cao cấp miễn phí.
• Cam kết có việc làm ngay sau khi ra nghề – không lo thất nghiệp


Với tất cả chương trình học đạt chuẩn, chuyên nghiệp, tận tâm Minh Đan Academy tự tin là nơi đào tạo tốt nhất dành cho bạn.

Nếu các bạn còn phân vân hoặc muốn tư vấn chi tiết hãy liên hệ 0908 084 066 (zalo) – Minh Đan Academy – Dạy nghề uy tín, chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *