HỌC TRANG ĐIỂM PHONG CÁCH CÔ DÂU

Kết hôn được xem là sự kiện quan trọng trong đời mỗi người. Vai trò của người make up cô dâu cực kỳ quan trọng vì phụ nữ luôn muốn bản thân trở nên xinh đẹp và nổi bật trong ngày đặc biệt này. Do vậy nghề trang điểm cô dâu hiện nay đang trở thành một lựa chọn của nhiều bạn trẻ có đam mê làm đẹp.

Học trang điểm cô dâu có khó không?

Không có gì là dễ và khó cho một công việc. Mọi thứ đều tùy thuộc vào niềm đam mê và nỗ lực của bạn khi học. Nếu bạn yêu thích nghề trang điểm, thích làm đẹp cho khuôn mặt của người khác. Bạn có năng khiếu thẩm mỹ và cảm quan về cái đẹp thì bạn hãy tự tin theo đuổi nghề trang điểm.

Đây là một công việc khá ổn định với cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây cũng là một công việc vô cùng thú vì bạn là một thành phần quan trọng giúp cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày đó.

Hơn hết, khi theo học nghề này các bạn có thể tự làm đẹp cho chính mình bất cứ khi nào muốn để bản thân luôn nổi bật, rạng ngời trong mọi hoàn cảnh.

Lý do bạn nên theo đuổi nghề trang điểm cô dâu

  1. Thời gian học các khóa học cô dâu không mất nhiều thời gian nhưng bạn lại lên tay nghề nhanh. Với các khóa học ở các trung tâm uy tín đã được thiết kế phù hợp chỉ từ 1 đến 3 tháng là các học viên đã có thể học được đầy đủ lý thuyết và thực hành trên mẫu. Các giáo trình được thiết kế giúp học viên có thể nắm rõ việc trang điểm cho từng khuôn mặt, sau đó đến các kỹ thuật nâng cao tạo phong cách của riêng mình. 
  2. Mức chi phí đầu tư cho các khóa học trang điểm cá nhân rất phù hợp và dễ thu hồi vốn sau khi tốt nghiệp. Các khóa học với chi phí tương đối phù hợp so với mức thu nhập sau này khi bạn tốt nghiệp ra trường. Cho nên để có thể lựa chọn đúng nơi đào tạo uy tín, các bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin trường cũng như giáo viên trực tiếp giảng dạy, đây là những yếu tố rất quan trọng giúp bạn học được rất nhiều kinh nghiệm
  3. Có công việc ổn định sau khi học: Sau khi tốt nghiệp, một chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp có thể kiếm được thu nhập trung bình từ 7-10 triệu/tháng. Chưa kể các khoản làm ngoài giờ thì mức thu nhập có thể tăng lên rất nhiều, đây là mức cao hơn cả một cử nhân mới tốt nghiệp.
  4. Không đòi hỏi nhiều bằng cấp. Nghề làm đẹp hay nghề trang điểm chẳng bao giờ quan trọng hình thức, học lực của bạn như thế nào. Chỉ cần bạn là người có đam mê, có kỹ năng và trách nhiệm thì đã đủ tạo dựng được uy tín cho bản thân. Điều quan trọng tạo dựng được sự khác biệt của bạn đối với những bạn trang điểm khác là sự sáng tạo, không ngừng học hỏi để trau dồi kỹ năng tốt hơn.
  5. Tự do sáng tạo. Thời gian làm việc linh động để bạn có thể vừa làm vừa học để lên tay nghề, không mang tính chất ép buộc về mặt thời gian cũng sẽ giúp bạn tự do sáng tạo và cập nhật xu hướng trang điểm

Học nghề trang điểm cô dâu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy trang điểm cho bạn lựa chọn. Hãy tham khảo trường dạy nghề Minh Đan nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn tìm kiếm một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng.

Bạn sẽ được:

  • Học từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu nhất makeup. Bạn sẽ tự tin thực hiện thêm đa dạng các phong cách makeup cô dâu khác nhau đang thịnh hành hiện nay. 
  • Cấp Chứng chỉ nghề của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia – có giá trị toàn quốc và bằng Tiếng Anh – Có giá trị nước ngoài.
  • Tài trợ miễn phí 100% mỹ phẩm để bạn học thực hành trang điểm tại lớp.
  • Có chỗ ở nội trú và chỗ ở Ký Túc Xá cao cao cấp miễn phí.
  • Học 1 nghề tặng 2 nghề (Tùy bạn chọn).

MINH ĐAN Academy – địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *