LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 39 TẠI MINH ĐAN ACADEMY: ĐONG ĐẦY NHIỀU CẢM XÚC

Sau 2 năm hoãn lại vì Covid, năm nay, Lễ tốt nghiệp lần thứ 39 – Trường dạy nghề Minh Đan chính thức được tổ chức tại Royal Center trong ngày 20/7/2022. Tại buổi lễ, Nhà trường vinh danh những tác phẩm dự thi ấn tượng, những học viên tốt nghiệp xuất sắc trong nghi thức nhận Bằng Tốt nghiệp đầy trang trọng. Đây là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất đối với nhà trường – Một ngày lễ đáng tự hào và trân trọng.

Học Viên Tóc Nam Cần Thơ háo hức chuẩn bị dự lễ tốt nghiệp.

Trải qua 38 khóa đào tạo và tốt nghiệp, với 6 ngành nghề giảng dạy, cùng hơn 200 học viên tốt nghiệp đợt này, Trường nghề Minh Đan đã mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ.

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi không kém phần trang trọng. Từ những tiết mục thi thực hành, những tiết mục trình diễn ấn tượng đặc sắc, đến những giây phút trao bằng cảm động, tất cả đã thể hiện tinh thần Minh Đan chuyên nghiệp không ngừng phát triển.

Các giảng viên trao giải cho học viên xuất sắc nhất của các ngành học khóa 39.

Trong ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa của các học viên, Đại diện nhà trường anh Đào Tuấn Hoàng đã gửi đến các bạn học viên cùng quý vị phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường học tập vừa qua. Tấm bằng tốt nghiệp trên tay của các bạn học viên là sự khẳng định về nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của chính các bạn trên giảng đường Minh Đan Academy.

Bên cạnh niềm vui mừng hân hoan trong thời khắc trọng đại là những cảm xúc lưu luyến, bâng khuâng của các bạn học viên trong thời khắc rời xa ngôi trường gắn bó suốt sau tháng qua.

Hình ảnh thầy và trò trao nhau cái ôm thân mật, hình ảnh người làm cha làm mẹ nở nụ cười tự hào bên cạnh các con ngày gặt hái thành quả gieo trồng đã và sẽ lưu giữ trọn vẹn trong ống kính kí ức của mỗi người chúng ta.

Khoảnh khắc thầy và trò hào hứng tham gia cuộc thi dành cho học viên ấn tượng.

Sự thành công của các bạn học viên qua từng khóa học là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo và không ngừng nâng cao uy tín của Trường nghề Minh Đan.

Các thầy cô đang theo dõi các phần thi của học viên.

Xin gửi tất cả các học viên nhân Khóa 39 lời chào trân trọng và lời chúc bình an, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới!

Toàn thể các giáo viên bộ môn của Minh Đan Academy chụp ảnh lưu niệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *