NHỮNG KHÓA HỌC SPA GIÚP NÂNG CAO KỸ NĂNG TAY NGHỀ TẠI MINH ĐAN ACADEMY

Tham gia khóa học đào tạo spa nâng cao sẽ giúp kỹ thuật viên hoàn thiện các kỹ năng nghề. Đây chính là bí quyết để bạn trẻ thêm tự tin thể hiện bản lĩnh trước các nhà tuyển dụng, tạo nhiều cơ hội phát triển và tăng thu nhập

Trước sự vận động phát triển mạnh mẽ, ngành spa đang đòi hỏi cấp thiết một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Các học viên đang được hướng dẫn học nghề tại Minh Đan Academy.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp và có kỹ năng nghề spa chuyên biệt rất cao

Nhân sự spa là yếu tố rất quan trọng, bởi sẽ đảm nhiệm vận hành các hoạt động và chăm sóc khách hàng trực tiếp (nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên trị liệu,…). Khi trang bị đội ngũ nhân sự tốt thì đơn vị sẽ kịp thời phục vụ hiệu quả những yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hiện nay của các nhà tuyển dụng là hướng tới nhân sự chuyên nghiệp và có kỹ năng nghề spa chuyên biệt. Nguyên nhân là do nhu cầu thư giãn khỏe – đẹp ngày một nâng cao. Khách hàng rất quan tâm và muốn được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiện đại, tân tiến. Họ cũng sẽ khắt khe về cách phục vụ và hiệu quả trị liệu mà spa mang lại.

Để giữ chân khách hàng lâu dài, cũng như tăng tính cạnh tranh, các spa luôn tìm kiếm nhân sự có năng lực chuyên biệt. Chính vì vậy, đối với bạn trẻ đang có mục đích phát triển trong nghề này thì việc tham gia khóa học spa nâng cao là rất cần thiết.

Học viên được thực hành trực tiếp cho khách.

Những khóa học spa tại Minh Đan cung cấp các kỹ năng nghề  chuyên biệt

Khóa học spa nâng cao do Minh Đan Academy đào tạo sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn những kỹ năng nghề. Đến với Minh Đan, bạn còn được tham gia các lớp học spa đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện tại ở Việt Nam.

Tùy theo chọn lựa, mỗi khóa học spa nâng cao đều cung cấp cho bạn những kiến thức sâu về kỹ năng chuyên biệt. Ví dụ, với liệu pháp massage mặt, thông thường, bạn chỉ nắm những thao tác xoa bóp cơ bản. Nhưng ở lớp nâng cao, bạn sẽ biết thêm các kỹ thuật massage mặt vừa thư giãn vừa làm đẹp; những huyệt vị quan trọng và chức năng của chúng khi được massage; cách tạo sản phẩm spa đi kèm để tăng tính hiệu quả,… Đồng thời, Minh Đan còn đào tạo những kỹ năng mềm. Ví dụ, cách nhận biết tâm lý khách hàng chỉ bằng việc nhìn biểu cảm (hơi thở, nhíu mày,…).

Học viên tốt nghiệp sau khóa đào tao

Do đó, tham gia những khóa học spa nâng cao là cách tốt nhất giúp đẩy mạnh trình độ. Bạn trở nên tự tin, đầy bản lĩnh hơn, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu tuyển dụng. Và đó cũng chính là tiền đề quan trọng để bạn tăng thu nhập, phát triển nghề nghiệp về sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *