Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật nối mi nàng thơ Hàn Quốc

Nối mi nàng thơ Hàn Quốc được các chị em đánh giá rất cao và luôn ghi điểm với người đối diện nhờ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người con gái Á Đông. Vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại là những từ mĩ miều mà các chuyên gia Makeup dành cho kỹ thuật nối mi nàng thơ Hàn Quốc. Vậy hãy cùng Minh Đan Academy tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật này nhé!

Trường dạy nghề Minh Đan đang ưu đãi khóa học SPA + CLINIC – Điều trị công nghệ cao với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tìm hiểu ngay! 

Nối mi nàng thơ Hàn Quốc là gì? Tại sao lại HOT?

Nối mi Hàn Quốc là kỹ thuật làm dài làn mi với các vật liệu thẩm mỹ. Mỗi chân mi hay bờ mi sẽ được gắn vào một sợi lông mi giả được gắn kết bởi loại keo nối chất lượng cao. Nhờ đó, khách hàng sẽ có một làn mi đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên.

 So với các kỹ thuật nối mi khác, nối mi Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn. Đặc biệt, kiểu nối mi Hàn Quốc mang đến cảm giác mềm, nhẹ không rụng mi mắt hay gây khó chịu cho người nối.

Nối mi nàng thơ Hàn Quốc được ưa chuộng nhờ hạn chế triệt để hiện tượng bong mi, rụng mi gây gãy mi thật. Keo nối cũng là loại keo tốt nhất, có thể tiếp xúc với nước nên an toàn với mắt nhạy cảm. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được ưa chuộng bởi thời gian thực hiện nhanh và tiết kiệm nhiều chi phí. 

Kỹ thuật nối mi Hàn Quốc chi tiết

Kỹ thuật nối mi Hàn Quốc yêu cầu kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, chính vì vậy để thuần thục kỹ thuật này các học viên nên tham gia khóa học cụ thể để được thực hành và giảng dạy trực quan nhất. Trường dạy nghề Minh Đan sẽ hướng dẫn kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Lựa chọn loại mi phù hợp:

    Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tùy vào dáng mắt và khuôn mặt của khách để lựa chọn mẫu mi có độ dài phù hợp. 

  • Chuẩn bị dụng cụ và vệ sinh vô trùng: 

-Tiến hành vệ sinh làm sạch mắt và những vùng xung quanh để đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành nối mi. Mắt là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì vậy kỹ thuật viên phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. 

-Vệ sinh mi bằng chất làm sạch không dầu. Dầu có thể làm giảm hiệu quả của keo dán mi.

-Chuẩn bị loại mi phù hợp để nối. Tốt nhất nên chọn theo hình dáng mắt và tình trạng mi thật.

-Khử khuẩn cho dụng cụ nối. Việc này đảm bảo phòng ngừa nhiễm khuẩn mí và mắt.

-Cố định mi dưới và đặt tấm chắn bảo vệ mắt. Nhằm hạn chế bị keo rơi vào mắt. Hạn chế xảy ra kích ứng mắt do keo dán mi.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị đủ dụng cụ để quá trình gắn mi giả được trơn tru thuận lợi. Vệ sinh dụng cụ là bước quan trọng để tránh nhiễm khuẩn khi nối mi nhé! 

  • Thực hiện nối mi

Kỹ thuật viên cần tỉ mỉ và thực hiện chính xác các thao tác sau:

-Gắn từng sợi mi giả và chân mi thật cho tới khi keo khô mới chuyển sang mi bên cạnh

-Xác định hướng mi tự nhiên nhất, kiểm tra lại độ dày và đều của hàng mi

-Uốn mi với độ cong phù hợp, định hình dáng mi bằng gel thông dụng.

Thông thường, thợ nối sẽ đan xen các sợi mi giả với mi thật với khoảng cách từ 0.3 – 0.5 mm. Như vậy sẽ khiến hàng mi được dày, đều tự nhiên và không tạo cảm giác khó chịu.

  • Dặn dò và thăm khám

Sau khi thực hiện xong, kỹ thuật viên cần dặn dò khách hàng cách chăm sóc và các lưu ý sau khi nối mi Hàn Quốc để có được một book mi hoàn hảo nhất. 

Học nối mi và các kỹ thuật Spa khác ở đâu?

Để thực hiện một bộ mi đẹp và chuẩn yêu cầu bạn phải có thời gian học lý thuyết và thực hành để tính lũy được kinh nghiệm cho mình. Để đảm bảo đủ kiến thức tạo ra một bộ mi hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên đầu tư cho mình một khóa học nối mi bài bản.

Trường dạy nghề Minh Đan thực hiện ưu đãi hỗ trợ nơi ở trong suốt quá trình đào tạo, đồng thời tài trợ miễn phí 100% máy móc – thiết bị thực hành. 

Tìm hiểu và nhận ngay ưu đãi khủng: Khóa học SPA + CLINIC – Điều trị công nghệ cao (làm chủ chuyên nghiệp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *