Tìm hiểu phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi chi tiết nhất năm 2021

Lông mày luôn là nét đẹp quan trọng ảnh hưởng đến sự hài hòa và cân đối của khuôn mặt. Chính vì vậy, có một cặp mông mày đẹp và cân đối luôn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Một trong những phương pháp tốt nhất để hiện thực hóa ước mơ của chị em đó chính là phương pháp điêu khắc lông mày phẩy sợi. Hãy cùng Minh Đan Academy tìm hiểu xem tại sao phương pháp trên được ưa chuộng và các bước học phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi chi tiết nhất nhé! 

Kỹ thuật điêu khắc chân mày phẩy sợi là gì?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày phẩy sợi là một phương pháp phun chân mày tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn nhờ khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phun mày trước đây. Không còn hiện tượng lông mày bị thô hay không tự nhiên, với phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi thì khách hàng sẽ nhận được một cặp chân mày mềm mại, bay bổng như lông mày thật. 

Phương pháp này yêu cầu các chuyên viên phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để có thể sử dụng thành thạo máy phun xăm kim nano để tạo sợi lông mày một cách nhuần nhuyễn nhất. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ phun nảy hạt vào trực tiếp các khoảng trống giữa các sợi lông mày để tạo hiệu ứng đan xen đồng thời che đi các khuyết điểm. Điều này giúp cho lông mày tự nhiên, đều màu và trông “thật” hơn. 

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày phẩy sợi

  • Sợi lông mày rất “thực”

So với phương pháp phun xăm truyền thống đưa mực xăm kín toàn bộ chân mày thì với phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi, kỹ thuật viên chỉ tạo các sợi lông mày mảnh rất tự nhiên. Bên cạnh đó là công nghệ phẩy sợi di hạt xen kẽ giữa các sợi lông mày tạo ra hiệu ứng thị giác chân thật nhất. Vì thế, phun xăm thẩm mỹ chân mày bằng kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi sẽ giúp khách hàng có một cặp chân mày tự nhiên và mềm mại nhất. 

  • Liệu trình nhanh không mất nhiều thời gian

Do đầu kim nano siêu nhỏ mà phương pháp này rất ít gây tổn hại trên gian, do đó thời gian da phục hồi và bong tróc cũng rất nhanh. Chỉ cần vài ngày đợi da hồi phục là bạn đã có ngay một cặp chân mày đẹp ưng ý. 

  • Bền màu theo thời gian

Nhờ vào công nghệ hiện đại mà kỹ thuật điêu khắc chân mày phẩy sợi rất bền màu theo thời gian. 

  • Hạn chế tối đa tổn thương trên da

Phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi không cần phải đưa mực đi sâu vào lớp biểu bì để da ăn mực như các phương pháp khác. Thay vào đó, nhờ đầu kim nano mà mực xăm vẫn liền mạch, đẹp mà ít gây tổn thương trên da. 

  • Các sợi lông mày đều màu

Nhờ vào đầu kim nano nên những sợi lông mày có độ mảnh, rất đều màu và thẩm mỹ cao. So với những loại kim thông thường thì lông mày dễ bị ván, chỗ đậm chỗ nhạt không đều màu, thiếu thẩm mỹ. 

Các bước điêu khắc lông mày phẩy sợi

Để thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày phẩy sợi chuẩn nhất 2021 thì học viên cần phải nắm được các bước quan trọng sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn dáng chân mày phù hợp nhất cho khách hàng dựa trên các yếu tố thẩm mỹ, tính cân đối khuôn mặt và phong thủy.

Bước 2: Lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích cũng như màu da, khuôn mặt của khách hàng để tạo nên sự hài hòa nhất

Bước 3: Vệ sinh toàn bộ thiết bị dùng để điêu khắc chân mày cũng như khử trùng cho kỹ thuật viên. Vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt cho khách hàng để đảm bảo vô trùng.

Bước 4: Gây tê để giảm đau

Bước 5: Tiến hành điêu khắc chân mày. Chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm đầu kim nano chuyên dụng để vẽ từng sợi lông mày. Thời gian thực hiện có thể từ 30-40 phút tùy trường hợp. 

Bước 6: Kiểm tra màu mực sau khi xăm. Tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa nếu khách hàng chưa ưng ý. 

Bước 7: Tư vấn và dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp. Đặt lịch tái khám. 

Hình 3: Kỹ thuật điêu khắc chân mày yêu cầu kỹ thuật viên phải có tay nghề cao

Học phun chân mày ở đâu có việc làm ổn định?

Để có một tương lai tương sáng sau khi học nghề phun xăm thẩm mỹ thì học viên nên tìm đến các trung tâm, trường dạy nghề có uy tín, đảm bảo thời gian thực hành và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Vì là ngành nghề yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao nên thời gian thực hành là yếu đố tối quan trọng đối với học viên để có thể xin việc sau này. Hiểu được mong muốn đó, Minh Đan Academy là một trong số ít trung tâm đảm bảo thời gian thực hành cho đến khi học viên cứng tay nghề. 

Ưu đãi chỉ có tại Trường dạy nghề Minh Đan: Tặng bộ đồ nghề để học và thực hành + 1 trong 5 khóa học nghề khác trị giá trên 5 triệu đồng!

Tìm hiểu ngay: Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Khóa thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *