TOP 5 BỘ THƯỚC ĐO CHÂN MÀY DÙNG TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ THỢ PHUN XĂM PHẢI BIẾT

Thước đo chân mày là gì?

Thước đo chân mày là một dụng cụ không thể thiếu của bất cứ một thợ phun mày thẩm mỹ nào. Vì khuôn mặt của mỗi người sẽ có hình dáng khác nhau nên từng người sẽ hợp với một kiểu dáng chân mày khác nhau từ đậm, nhạt đến chân mày dày hay thưa. Chính vì vậy, thước đo chân mày được dùng trong phun xăm thẩm mỹ với mục đích đo lường tỉa cắt hình dáng lông mày theo một tỷ lệ chính xác sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. 

Thước đo chân mày rất cần thiết đối với một thợ xăm chân mày

Thước đo chân mày dành cho ai?

Như đã nói ở trên, thước đo chân mày sẽ dành cho những người làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là điêu khắc chân mày, phun xăm chân mày,…

Đây là công cụ hữu hiệu cho thợ phun xăm trong việc tạo hình, phác họa hình dáng của lông mày trước khi thực hiện. Ngoài ra, thước đo chân mày còn giúp căn chỉnh đối xứng đồng đều của hai bên chân mày. 

Top 5 loại thước đo chân mày mày cho thợ phun xăm thẩm mỹ

1.Thước đo chân mày tỉ lệ vàng

Thước đo chân mày tỉ lệ vàng giúp bạn xác định chính xác điểm chuẩn của lông mày theo tỉ lệ vàng. Thước đo chân mày tỉ lệ vàng cũng là vật không thể thiếu nếu bạn sử dụng kỹ thuật điêu khắc kim cương trong phun xăm thẩm mỹ.

Ưu điểm:

  • Có cấu tạo đặc biệt, chính xác trên từng milimet theo tỷ lệ khuôn mặt. 
  • Giúp căn chỉnh và tạo dáng chân mày theo đúng tỉ lệ vàng trong phong thủy.
  • Được gia công từ chất liệu thép không gỉ, sử dụng lâu bền theo thời gian. 
Thước đo tỉ lệ vàng được xem như “bảo bối” của nghề xăm mày thẩm mỹ

2.Thước kẹp chữ F điện tử

Khác với những loại thước kẹp thông thường, thước kẹp điện tử đem đến sự tiện lợi và chính xác tuyệt đối. Thước kẹp điện tử sẽ hiển thị chính xác khoảng cách giữa chân mày, hàng mi bằng bảng điện tử. 

Ưu điểm:

  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng.
  • Thường được sử dụng trong các Spa, tiện xăm chân mày cao cấp.
  • Sử dụng dễ dàng ngay cả khi hết pin vì được thiết kế với các vạch chia khoảng cách.
Thước kẹp điện tử được các Spa, trung thâm thẩm mỹ lớn tin dùng

3.Thước cung

Giống như tên gọi, thước cung có cấu tạo đơn giản như một cây cung gồm 1 thanh gỗ cong có tỉ lệ và một sợi dây nối 2 đầu thanh gỗ lại với nhau. Thước cung được dùng để lấy tỉ lệ giữa hai đầu lông mày, tỉ lệ độ cân của đỉnh và đuôi chân mày một cách chính xác. 

Ưu điểm:

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
  • Đo tỉ lệ chính xác, giá thành rẻ

4.Thước chữ F

Thước chữ F có hình dáng giống như chữ F và có tác dụng đo chiều dài của lông mày. Thước chữ F giúp đo chính xác độ dài của lông mày từ đỉnh tới đuôi và độ cao giúp cho việc phun xăm chân mày dễ dàng hơn. 

Ưu điểm:

  • Độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng

5.Thước chữ C

Thước chữ C giúp thợ phun xăm đo đạc chính xác độ cân của đỉnh chân mày và đuôi chân mày. Trên thước cũng có các thông số để thợ xăm dễ dàng lấy được tỉ lệ trên khuôn mặt của khách hàng. Thước chữ C có cấu tạo bằng nhựa dẻo để có thể dễ dàng sử dụng với bất kì khuôn mặt nào của khách hàng.

Học cách sử dụng thước đo chân mày ở đâu?

Để học cách sử dụng thước đo chân mày chuyên nghiệp và chính xác nhất thì bạn nên đăng ký những khóa học phun xăm thẩm mỹ đầy đủ tại các trung tâm dạy nghề. Bên cạnh việc học cách sử dụng thước, bạn cũng sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về phun xăm thẩm mỹ và được thực hành trực tiếp tại trường.

Trường dạy nghề Minh Đan là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại HCM

Trường dạy nghề Minh Đan sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo, giúp bạn trang bị những kiến thức chuyên sâu về nail từ cơ bản đến nâng cao cho đến tác phong hành nghề, cam kết 100% học viên học xong đều có việc làm, học đi đôi với hành, sự giảng dạy tận tâm sẽ đảm bảo tương lai chúng ta ngay khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu ngay khóa học Phun xăm thẩm mỹ: Khoa-hoc-phun-xam-tham-my-khoa-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *