Trọn bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ đầy đủ nhất 2021

Các bạn học viên chuẩn bị bước chân vào ngành thẩm mỹ hay những kỹ thuật viên mới ra nghề thì ai cũng cần một Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đầy đủ và chất lượng. Thế nhưng trước vô vàn những sản phẩm được rao bán tràn lan thì đâu mới thực sự là những dụng cụ phun xăm thẩm mỹ cần thiết và đầy đủ nhất cho học viên? Trọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ cần những gì? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được trường dạy nghề Minh Đan giải đáp cho học viên thông qua bài viết dưới đây!

1.Máy phun xăm thẩm mỹ

Máy phun xăm thẩm mỹ được xem như là vật bất ly thân của nghề phun xăm thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có 4 loại máy phun xăm phổ biến nhất: 

  • Máy phun xăm Bella cao cấp: Máy Rồng, Máy Supersonic, Máy phổ thông Bella
  • Máy xăm giá rẻ: Máy phổ thông IDM, máy thần thánh, máy Giantsun
  • Máy phun xăm kỹ thuật số: máy kỹ thuật số mini PMU, máy Black Pearl 3, máy kỹ thuật số Gamma
  • Máy Pen

Để tạo nên các tác phẩm phun xăm thẩm mỹ đẹp hoàn hảo thì học viên nên lựa chọn các loại máy phun xăm có thể linh hoạt thay đổi được các đầu kim từ dẹp tới tròn, điều chỉnh được tốc độ chạy của kim. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian nếu sở hữu máy xăm đáp ứng đủ hai tiêu chí trên. 

2.Ngòi kim dùng cho máy phun xăm

Thông thường trên thị thường, các máy xăm thẩm mỹ sẽ đi kèm một bộ ngòi kim phù hợp với máy. Trường dạy nghề Minh Đan lưu ý bộ ngòi kim cho các máy xăm pen được ưa chuộng: 

  • Máy Bella thường sử dụng kim ngòi Bella đi theo máy.
  • Máy Pen sử dụng bộ kim ngòi máy dành riêng cho máy Pen
  • Trong khi máy IDM lại sử dụng kim ngòi phổ thông, có thể thay thế được nhiều loại ngòi kim khác. 

3.Mực xăm

Một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm phun xăm thẩm mỹ đó chính là mực xăm. Minh Đan Academy đã có một bài hướng dẫn cách lựa chọn mực xăm thẩm mỹ chi tiết, các bạn học viên nên nắm kỹ những lưu ý lựa chọn mực xăm phù hợp nhé. 

4.Thuốc gây tê, kem ủ tê xăm thẩm mỹ

Thuốc gây tê là thành phần không thể thiếu trong bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ. Thuốc gây tê sẽ giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, thợ xăm cũng có thể dễ dàng thao tác một cách tỉ mỉ và chi tiết mà không bị cản trở. 

Học viên nên tham gia các khóa học từ các trung tâm, trường dạy nghề uy tín để được giảng dạy về cách sử dụng và lựa chọn thuốc tê, tranh gây dị ứng hay kích ứng gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng. 

5.Phụ kiện phun xăm thẩm mỹ

Các phụ kiện phun xăm thẩm mỹ sẽ hỗ trợ quá trình thực hiện phun xăm của bạn một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn. Một số phụ kiện quan trọng mà học viên phải trang bị như: 

– Phụ kiện tiêu hao trong quá trình xăm: nhẫn đựng mực, chum đựng mực, khay đựng dụng cụ, bao tay, nón trùm đầu, áo y tế, bông gòn, gạc, nước khử trùng,..

– Các dưỡng trước và sau xăm như: JS tan bầm, Cello tẩy tế bào chết, Cornet co sợi khắc, Dưỡng CS Lab sau xăm

6.Mua trọn bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Trong một thị trường mở với tràn lan các sản phẩm, thiết bị phun xăm thẩm mỹ với nhiều giá thành, nhãn hiệu khác nhau gây rất nhiều khó khăn cho các bạn học viên mới bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ hoặc các bạn mới ra nghề. HIểu được khó khăn của học viên, Trường dạy nghề Minh Đan là trung tâm duy nhất TẶNG TRỌN BỘ DỤNG CỤ PHUN XĂM ĐẦY ĐỦ CHẤT LƯỢNG cho học viên mới. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như gánh nặng tài chính khi tham gia học nghề hay sau khi ra nghề khi đăng ký khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Khóa thị trường của Minh Đan Academy ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *