HỌC NAIL CÓ KHÓ KHÔNG, HỌC NAIL MẤT BAO LÂU RA NGHỀ?

Học nghề nail chất lượng tại Minh Đan Academy. Học 1 nghề tặng 1 nghề

Nếu bạn đang thắc mắc về việc học nail có không? Câu trả lời là: Học nghề nail Không bạn nhé. Chỉ cần chọn đúng nơi đào tạo chất lượng – học đúng các kỹ thuật là có thể cộng hưởng cùng niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ham học hỏi và chăm chỉ rèn luyện thì chắc chắn bạn sẽ ra nghề rất vững và trở thành một Nail Artist sáng tạo và tài giỏi. 

Bài viết dưới đây Minh Đan Academy cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, chi tiết về học ngành nail và giải đáp thắc mắc học nail mất thời gian bao lâu mới ra nghề vững được nhé! 

Học Nail chất lượng - Học 1 nghề tặng 1 nghề tại Minh Đan Academy
Học Nail chất lượng – Học 1 nghề tặng 1 nghề tại Minh Đan Academy

Những kỹ năng cần có để học nail tốt? 

Nhiều năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được đẩy mạnh và quan tâm. Trong đó, làm nail là một trong những mảng làm đẹp phát triển nhanh và vô cùng tiềm năng tại nước ta cũng như trên thế giới với mức lương cao và thời gian đào tạo nhanh chóng.

Giảng viên Minh Đan tận tâm kèm sát từng học viên để đảm bảo chất lượng học nail tốt nhất
Giảng viên Minh Đan tận tâm kèm sát từng học viên để đảm bảo chất lượng học nail tốt nhất

Để phát triển sự nghiệp lâu bền, chúng ta cần vững vàng kiến thức học nghề nail. Để có thể học tập tốt, học viên cần có những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng sáng tạo, thẩm mỹ: Nail có nhiều kỹ thuật trong đó có sơn, sửa, vẽ, đính đá, đắp bột, vẽ gel loang…. Ngoài ra còn nhiều kỹ thuật nâng cao như đắp  bột: fantasy hoa, flat 3D, hoạt hình, tả thực phong cảnh… trong các kỹ thuật đó thì vẽ cần chút năng khiếu mỹ thuật và sự sáng tạo giúp bạn tạo nên những tác phẩm nail ấn tượng. 
 • Kỹ năng quan sát tốt, tỉ mỉ: Đây là kỹ năng quan trọng với công việc đòi hỏi tay nghề như làm nail. Việc tập trung quan sát người hướng dẫn tỉ mỉ sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được cách thực hành đúng và các tips mang tới bộ nail hoàn mỹ, xinh lung linh nhất cho khách hàng. 
 • Kỹ năng cẩn thận, sạch sẽ: Nghề làm nail sẽ tiếp xúc với rất nhiều hóa chất. Việc hình thành kỹ năng cẩn thận, sạch sẽ giúp người làm tránh được việc bỏng, rát, viêm da do tiếp xúc hóa chất cho bản thân và khách hàng.

Ngoài các kỹ năng tiên quyết trên, người học nghề nail cũng nên lưu ý những yếu tố không thể thiếu để nhanh chóng hoàn thiện khóa học và có nghề cứng trong tay:

 • Nỗ lực, chịu khó: Để thành nghề với đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của nghề làm nail, học viên cần quyết tâm nỗ lực và chịu khó. Thái độ hời hợt, thiếu chú tâm sẽ khiến học viên dễ dàng chùn bước trước những bài thực hành khó, nâng cao.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận: Để tránh những tổn thương trong quá trình vệ sinh và làm móng; đồng thời tạo ra những bộ móng đắp bột, tạo hoa tinh xảo nhất, sự cẩn thận và tỉ mỉ là không thể thiếu.

Học Nail mất bao nhiêu thời gian?

Mỗi cơ sở đào tạo nghề Nail sẽ quy định thời gian tương ứng với mỗi khóa học làm nail, bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao tùy vào khả năng cũng như ý định của bản thân. Nhìn chung thời gian học nghề Nail kéo dài như sau:

Học nail mất khoảng 2 – 4 tháng để một học viên nail có tay nghề vững và thành thạo về tay nghề nail cơ bản. Chỉ sau từ 6 tháng – 1 năm, học viên sẽ hoàn toàn thành thạo kỹ thuật nail chuyên sâu và đủ khả năng đi lao động tại nước ngoài với mức lương có thể lên tới hàng chục ngàn đô/ tháng hoặc tự mình mở cửa hiệu riêng. 

Học viên nail Minh Đan chăm chỉ rèn luyện các bài thực hành nâng cao về kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật
Học viên nail Minh Đan chăm chỉ rèn luyện các bài thực hành nâng cao về kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật

Học nail thật dễ dàng với trường dạy nghề Minh Đan 

Khóa học Dream Nail chuyên nghiệp tự ti mở salon nail và đi nước ngoài làm việc tại Minh Đan Academy sẽ mang đến môi trường học tập chất lượng với: 

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại – Học viên học tập và thực hành ngay tại salon cao cấp 
 • Mức học phí hợp lý, đi kèm nhiều chính sách hỗ trợ giúp học viên an tâm hoàn thành tốt việc học. 
 • Đội ngũ đào tạo, chuyên viên tay nghề cao đảm bảo mang tới học viên những kiến thức chuẩn, hay, đáp ứng được xu thế và cập nhật nhất hiện nay. 
 • Giáo trình chuẩn kiến thức – Kết hợp giữa xu hướng nail thời trang quốc tế và phong cách Việt Nam. 
 • Trường hỗ trợ mẫu để học viên thực hành miễn phí và tặng bộ dụng cụ học nghề. Cam kết chất lượng 100% học viên tự tin ra nghề.
 • Tặng thêm 1 trong 10 nghề học dưới đây, tùy bạn lựa chọn: Tắm trắng toàn thân – White Baby Skin, Làm trắng da mặt Hồng Sâm Korea, Hút chì thải độc da, Kết hoa cầm tay cô dâu, Massage body thư giãn, Massage Thái, Massage đá nóng, Foot massage, Waxing, Triệt lông vĩnh viễn

Liên hệ với Trường dạy nghề Minh Đan – Minh Đan Academy ngay tại đây để được biết thêm thông tin về khóa học nail uy tín, chất lượng. Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề để có thể chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho hành trình chinh phục ước mơ sắp đến nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908084066